Thắc mắc về sync app ?

Em có 1 cái Itouch 4.0 đã JB;cài appsync
nhưng sao lúc sync app vs itunes thì nó cứ k đc (lúc đầu nó báo có app k có trong library vì em cài ngoài hàng)
em đã ấn transfer và do not warm again
nhưng lúc apply thì nó chỉ chạy dòng "syncing applications" có vài giây rồi thôi
vậy cho em hỏi cài thế nào ạ

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản vi nhưng app đó ko có file trên máy bạn những hinh bạn thấy chỉ là icon thôi, nếu có thì trong app của librarry phải có , mỗi khi ban down app nào về ban phải click dup chuột vào file đó (hoặc kéo thả nào vào mục app trong librarry) sau đó mới syn sang ip được