Tại sao iPhone 2G của tôi cài phần mềm nhưng không thấy hiện ra màn hình Home?

Tôi muốn hỏi:  Tại sao iPhone 2G của tôi cài phần mềm nhưng không thấy hiện ra màn hình Home?

Đào Duy Thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Khi sử dụng một chiếc smartphone, tình trạng lỗi trong sử dụng thường không thể tránh khỏi.

Thông thường, ứng dụng dành cho iPhone không phân chia theo model mà sắp xếp theo các phiên bản của hệ điều hành. Bởi vậy các ứng dụng khi cài đặt hầu như đều tương thích với thiết bị. Khi xảy ra tình trạng trên, bạn có thể kiểm tra lại với các bước sau:
  • Dùng SB Setting - vào More/Hide icon xem có bị ẩn đi hay không?
  • Bạn hãy chắc chắn mình đã cài thành công bằng cách thử với một ứng dụng khác
  • Nếu máy bạn đã có quá 11 trang ứng dụng thì máy sẽ không hiện ra thêm được nữa
Chúc bạn thành công!
(Theo dientutieudung)