Tư vấn dùm mình mua Iphone new hoặc 2hand khoảng 8 triệu ?

Mình là sv nhưng đam mê công nghệ để giành một thời gian rùi đc khoảng 8tr nhưng giờ chịu hết nổi rồi nên tính mua 1 em IP. theo mình nghĩ thì với giá 8tr mình có thể mua loại 3G thui phải ko ? Nếu bạn nào biết chỗ nào bán IP 2hand giá mềm mà uy tín thì tư vấn dùm mình nhé. thanks!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn có người quen nước ngoài thì khỏe đó, chứ mua hàng 2hand cũng trôi nổi lắm, mấy người dành dụm mãi như bạn mà oái ăm mua phải hàng lỏm là ôm hận lun, trừ khi có kinh nghiệm tìm hiểu mua đồ cũ. Ngang 8tr có người quen nước ngoài là dư mua 3G mới rồi đó, ở Việt Nam mình thì pác phải nói pác ở đâu để mọi người ở đây chỉ cho bạn nữa

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu ở HN bạn qua MacLink 4 Bát Đàn ,giá cao hơn thị trường 200-300k 1 Con nhưng đảm bảo 200% là ko có hàng linh tinh ,máy thế nào nói luôn chứ ko máy mở rồi lại kêu nguyên .