Điện thoại “nhái” iPhone 4 giống đến 99% ????

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Sau đúng 3 ngày bán ra, iPhone 4 đã kịp tẩu tán tổng cộng 1,7 triệu chiếc chỉ riêng tại 5 thị trường đầu tiên – một thành tích đáng nể bậc nhất trong làng di động hiện nay. Nhân cơ hội này, tàu tốc hành làm nhái tại các công xưởng nhanh chóng bắt nhịp vào quá trình sản xuất những sản phẩm nhân bản hàng hiệu. Bằng mắt thường, teen mình có thể nhận thấy model ăn theo giống siêu phẩm mùa hè của Apple đến 99%.

Áp dụng tỉ lệ làm nhái 1:1, hầu hết thiết bị được làm bằng chất liệunhựa thông thường và nếu người dùng chăm sóc tỉ mỉ, cũng chẳng dễ gì xây xước được đâu.
Trong một trường hợp khác, nhà sản xuất còn đi trước thời đại bằng cách làm sẵn những chiếc iPhone 4 bản trắng bắt mắt. Từng chi tiết làm lại hệt như máy Apple, thực hiện công tác nhân bản xuất sắc đến kinh ngạc.
Nghe đâu, mỗi sản phẩm kiểu này đang có bán ngoài thị trường với giá dưới 100 USD (khoảng 1,9 triệu đồng), đầy đủ hộp đựng cùng tông và phụ kiện trắng đẹp nữa đấy.

(Theo Kênh14)