Mình muốn mua ipod 3gs nhưng hơi mắc ko biết nó có tính năng hơn nhiều so với ipod 3g không nhỉ? tư vấn mình với!?

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

Khác nhau căn bản giữa iPhone 3G và 3G S

Việc ra đời của 3G S làm nhiều người khó khăn trong việc phân biệt giữa 3G loại cũ và 3G S loại mới. Bảng so sánh sau sẽ giúp bạn chút nào đó trong việc phân biệt 2 dòng này.

  • Nếu nói về phần mềm thì 3G S có thêm vài phần mềm mới khác với 3G đó là: phần mềm quay và chỉnh sửa video, Voice control và Compass.
  • Về phần cứng có thể thấy khác căn bản ở camera: 3G S có camera 3 megapixel với khả năng auto focus, sẽ tự động focus vào vị trí mà mình chọn.
  • 3G hiện chỉ có 1 loại là 8Gb màu đen. 3G S có cả màu đen và trắng với dung lượng là 16Gb và 32Gb.

Ngoài ra bạn có thể phân biệt dựa vào mặt sau:

  • 3G S thì những dòng chữ ở mặt sau bóng như logo quả táo chứ không mờ như trước.
  • 3G S có Model No. 13xx thay vì 12xx trên 3G

3gs hay 3g giờ không có hàng mới toàn hàng đóng lại thôi ,tốt nhất là mua ip 4 ,nếu bạn rảnh có thể Vietshop 100 Kim Mã , 53 Hai Bà Trưng