Iphone 4G có hệ điều hành OS 4 của iPhone thêm chức năng đa nhiệm

Nếu có thật thì hay quá. Không biết các nhà mạng có cung cấp luôn iphone này không hay là phải sau nửa năm mới có nhỉ

trương tấn ngọc
Trả lời 12 năm trước

Đa nhiệm chỉ xuất hiện trên iPhone 3GS và iPod Touch Gen 3. Những đời máy thấp hơn thì tính năng này không xuất hiện.

Mặc định sau khi máy restore lên iOS 4, trên màn hình chính thứ nhất sẽ có một folder tên là Utilities (không phải mình tạo) chứa Clock, Calculator, Compass và Voice Memos. Màn hình chính thứ hai sẽ chỉ có duy nhất ứng dụng danh bạ (Contact). iBooks bạn phải tải về từ App Store, hoàn toàn miễn phí.

tags : iphone 3GS,iphone 4,Bồn nước đại thành,Máy lọc nước,máy nóng lạnh,rút hầm cầu,hút hầm cầu