Bác nào dùng rồi cho hỏi chức năng của iPhone 3G?

Tôi tìm mãi không mua được con Nokia 5230, bây giờ thấy bọn Viettel và Vina bán iPhone 3G, tôi định mua con nếu giá ưu đãi. Tuy nhiên tôi rất cần chức năng hỗ trợ đọc văn bản như đọc file word, pdf, prc... Bác nào dùng rồi cho hỏi, thằng iPhone có hỗ trợ đọc các định dạng file trên không?

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

iphone có hỗ trợ đọc mấy file văn bản bạn ạ nhưng mà 3g chắc giờ không cài được đâu bạn ạ, phải 3gs ip4 mới cài được bạn ạ, nếu bạn rảnh có thể qua 100 Kim Mã , 53 Hai Bà Trưng , Hà Nội mình xem cho , bên mình cũng đang có chuơng trình khuyến mãi tặng ốp 3g 3gs và gif card 50K