Help : iPhone bị lock cảm ứng thế này là do Firmware hay do hỏng cảm ứng?

Hic, chết em thật rồi các bác à. Em mang cục cưng IP cho honey mượn, chẳng hiểu nghịch kiểu gì mà bây giờ liệt chết cảm ứng luôn....help me, please !!!!
Em bật máy lên thì nó hiện ra màn hình như sau :

+ trên cùng cột sóng thì Searching mãi, pin đầy full
+ giữa màn hình thì hiện ra cái đĩa CD với nốt nhạc
+ dưới đó là đầu dây cáp và mũi tên chỉ vào cái đĩa
+ dưới cùng mà slide unlock với dòng chữ : Slide for emergency

Thế là máy bị gì vậy các bác, liệu có sửa được không? Mà nó bị thế e chẳng tắt nguồn được. cứ để thế mãi hic hic.....

Thanks for reading !

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trình tự để bạn thử nhé :
1. Bạn cài iTunes 7.6.2.9
2. Bạn cài .Net 2.0
3. Bạn cài ZiPhone 3.0
4. Bạn đưa máy về chế độ DFU bằng phần cứng, tức nhấn giữ phím Home + Power đợi lúc quả táo hiện ra thì nhả phím Power ( chú ý là phải cắm cáp vào PC sẵn, và cổng USB của bạn phải đủ nguồn điện - nguồn máy yếu thì không thể nhận đc IP )
5. Bạn restore về phiên bản 1.1.4
6. Sau khi Restore bạn unlock bằng ZiPhone 3.0

Chú ý : Bạn phải sạc đầy pin khi thực hiện nhé /

Chúc may mắn . Vướng chỗ nào bạn có thế reply/.