Iphone 3G không nhận thấy sóng 3G. Help me?

Cái iphone của mình mặc dù đã kích hoạt 3G, Sim cũng đã đăng ký gói cước 3G nhưng sao máy của mình toàn là hiện chữ E mà không hiện lên 3G. Mình đã thử lấy sim đó lắp qua máy iphone 3G khác thì hiện sóng 3G bình thường, vô 3G lướt web rất nhanh( Test cùng địa điểm, cùng thời gian ). Mình test 2 sim của Mobi và Viettel luôn nhưng máy của mình vẫn chỉ hiện EDGE. Máy mình lúc đầu fw 3.0 mình không thấy hiện 3G nên mình up lên 3.1.2 mà vẫn không khác biệt gì ? Bây giờ mình cũng chẳng biết máy của mình bị làm sao nữa. Có ai có cao kiến gì không chứ mua iphone 3G để sử dụng 3G mà bi giờ không xài được tức lắm. Không biết Iphone của thị trường Nhật thì có khác gì không? Ah mà máy mình các chức năng khác vẫn sử dụng bình thường nhé . Mọi người giúp mình với !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào phần General -> Network -> Cellular Data Network nhập các thông số APN, Username, Passwork vào là đc thui .
roi biet
Trả lời 14 năm trước
Anh xem đã khai báo phần APN trong Settings/General/Network/Cellular data network theo hướng dẫn cụ thể của nhà cung cấp dịch vụ (mobi; vina; viettel khai báo khác nhau) sau đó turn on 3G và reboot máy là được ngoại trừ chỗ bác đứng sóng 3G nó không tới or lỗi thiết bị.