Iphone 2G tắt màn hình?

Mình dùng con 2G FW 3.1.2 máy mình thỉnh thoảng lại bị tắt màn hình, khi đó nhấn phím nào cũng k lên lại chỉ có cách nhấn Home+power thì mới dc. khi bị tắt nếu có người gọi đến thì người đó vẫn nghe đổ chuông nhưng máy mình thì chuông k reo mà màn hình cũng k sáng. cho mình hỏi máy của mình bị bệnh gì vậy? có cách nào khắc phục k? cảm ơn AE.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Máy của bạn bị sleepmod do chip wifi gây ra, cho dù wifi vẫn dùng tốt nhưng vẫn phải thay chip thì mới khắc phục được bệnh "ngủ sâu" trên!