Làm sao biết dc 3gs sản xuất tuần thứ mấy?

Mình nghe nói nhiều về tuần sản xuất của 3gs nhưng ko rõ,vay làm sao biết dc 3gs sx tuần thứ mấy?và trên tuần 40 thì sao và dưới tuần 40 thì sao?và sao lại có chuyện đó?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
2 số đầu là mã hiệu nhà máy sản xuất, số thứ 3 thể hiện năm sản xuất, số thứ 4 +5 thể hiện tuần sản xuất. Nếu máy dưới tuần 40 thì sau khi JB và unlock khởi động lại máy không bị treo màn hình hiện cọng cáp, còn trên 40 thì bị (nếu bị chỉ việc chạy lại blackra1n, không cần cài lại cydia hoặc unlock).