Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên chọn lựa Macbook Air Pro loại tốt nhất khi sử dụng !

Trần Ngát17/01/2019 - 10:18

Lượt xem 103

Đối với nhiều người thì chắc hẳn là với những đánh giá và mẫu Macbook Air một cách khách quan dưới đây sẽ cho bạn những kinh nghiệm và hiểu biết nhất định về sản phẩm trên của Apple. 

Giữa Macbook Air và Macbook Pro nên chọn loại nào

Thiết kế Macbook Air

Có một điều thực tết đó là  thì tất cả các sản phẩm Macbook có lẽ là chiếc đẹp nhất trên thị trường, đơn giản, nhưng vẫn rất tinh tế. Thế những được biết thì nhà táo từ năm 2010 không có nhiều thay đổi nhưng theo nhận định của đông đảo người dùng thì  thiết kế của Macbook chưa lỗi thời. Được biết thêm thì đối với thiết kế Macbook Air dày nhất chỉ có 17mm và phần mỏng nhất chỉ có 3mm. Tuy dòng  Macbook Air không đứng số 1 về cân nặng và độ mỏng nhưng không thể phủ nhận rằng nó vẫn rất thuận tiện cho việc mang vác.

Cấu hình

Thiết kế cấu hình cũng như hệ điều hành Mac OS không thích hợp cho chơi game. Nếu bạn chỉ cần những tác vụ thông thường thôi thì chắc chắn  Macbook vẫn sẽ đáp ứng tốt. Ngoài ra thì khi mới sử dụng bạn sẽ không quen, nhưng sau 1 thời gian bạn sẽ cảm thấy ổn định, máy ít nóng, ít lỗi vặt, và cũng dễ sử dụng.

Ưu điểm

Đối với loại sản phẩm có giá rẻ nhất trong các dòng Macbook của apple, đủ dùng cho nhu cầu cơ bản. Thiết kế bắt mắt hơn nữa pin khoẻ và có đầy đủ các cổng kết nối thông dụng

Ưu điểm của Macbook Pro

Chúng ta có thể đánh giá với thiết kế tương đối mỏng và nhẹ không kém Macbook Air (cụ thể nặng 1.37kg và dày 1.49cm). Viên pin khá tốt (Từ 8 - 10 tiếng dùng lướt web liên tục), kém hơn 1 chút  so với mẫu  Macbook Air bảo hành 4 năm ngoài ra khi bảo hành khách hàng sẽ được thay: pin, kê tay, TrackPad miễn phí hoàn toàn. Ngoài ra thì nếu so với  Macbook Air thì CPU Macbook Pro đời mới hơn và cũng mạnh hơn. RAM nâng lên tới 16GB có Cổng sạc. Có kết hợp card rời (ở bản 15 inch) và USB, Thunderbolt tích hợp vào phía cổng USB-C duy nhất. Đồng thời thì cũng có thêm màu xám không gian để lựa chọn thay vì một màu như sản phẩm Macbook Air

Nếu như  bạn chỉ có dưới 20 triệu, Macbook Air sẽ là sự lựa chọn hợp lý với bạn bởi vì thiết kế và hiệu năng 3 năm gần nhất hãng gần như không thay đổi. Chiếc Macbook Air có thể đáp ứng nhu cầu lướt web, làm việc văn phòng với thời lượng dùng pin ấn tượng. Còn nếu khoảng 20 - 30 triệu thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Nếu bạn thuộc tuýp người công nghệ muốn thiên về trải nghiệm, bạn nên chọn em Pro 2016 hoặc 2017. Còn nếu bạn có trên 30 triệu thì bạn có thể mua Macbook Pro 2015 cấu hình cao mới nhất nha!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn