Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao nên mua MacBook Air mới?

Trần Thanh Trà13/11/2018 - 23:28

Lượt xem 139

Chiếc Air siêu mỏng mới đi kèm rất nhiều điểm nhấn mà nhiều fan nhà Táo khó lòng bỏ qua.

MacBook Air đầu tiên có Retina

Một trong những điểm nhấn khiến nhiều người nâng cấp từ MacBook Air lên MacBook Pro là vì màn hình Pro trang bị công nghệ Retina. Nó thực sự thay đổi trải nghiệm người dùng, cho phép văn bản hiển thị thực sự sắc nét và rõ ràng. Giờ đây mọi thứ đã đến với MacBook Air, và bạn sẽ thực sự hài lòng với màn hình này.

Cho phép mở khóa Mac hoặc mua hàng bằng vân tay

Nhờ Touch ID tích hợp mà bạn sẽ không thực sự cần đến mật khẩu truy cập MacBook Air. Máy quét vân tay cho phép bạn mở khóa của mình, truy cập mọi dữ liệu bị khóa và thậm chí mua hàng mà không cần phải nhập mật khẩu. Nếu bạn đã thiết lập Apple Pay, Touch  ID sẽ tự động nhập thông tin giao hàng và thanh toán chính xác mà không chia sẻ bất kỳ chi tiết thẻ tín dụng nào của bạn. Đó là siêu thuận tiện và cũng an toàn.

Cải tiến lớn cho các điều khiển đầu vào

của MacBook Air đã được thiết kế lại để tăng tính ổn định, thoải mái và đáp ứng tốt hơn. Với trackpad - nơi bạn có thể nhấp, cuộn và thu phóng - đã lớn hơn 20% so với MacBook Air. Điều này sẽ cung cấp cho bạn nhiều không gian để kiểm soát nội dung hơn.

Mỏng hơn và nhẹ hơn MacBook Air gần nhất

MacBook Air mới có trọng lượng 1,25 kg, nhẹ hơn nhiều so với 1,34 kg của sản phẩm tiền nhiệm. Không chỉ vậy nó cũng mỏng hơn 10% so với trước đây.

Phần cứng mạnh mẽ

Apple cũng đã cập nhật phần cứng mạnh mẽ hơn cho MacBook Air mới, bao gồm CPU Intel thế hệ thứ 8 và cải thiện thời lượng pin một chút, lên khoảng 0,5 giờ. Ngoài ra còn có tùy chọn RAM lên đến 16 GB.

Cổng USB-C cho sạc và truyền dữ liệu

USB-C đang bắt đầu xuất hiện ở mọi nơi. Apple thậm chí còn thay thế kết nối Lightning trong của mình bằng USB-C, vì vậy không ngạc nhiên khi MacBook Air mới đi kèm với hai cổng USB-C. Với nó, bạn có thể sử dụng để sạc thiết bị, kết nối với không gian lưu trữ ngoài, cấp điện cho màn hình ngoài và thậm chí sạc các thiết bị khác của bạn như iPhone và iPad.

Âm thanh tốt hơn

MacBook Air mới sở hữu loa âm thanh nổi có tính năng cải thiện âm trầm và to hơn 25% so với loa trong tiền nhiệm. mới cũng có 3 micro, giúp gọi Siri cũng như cuộc gọi FaceTime tốt hơn.

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn