Dell Latitude lập trình có tốt không?

Về giải trí, nền game 3D có bị giật không?

Mình đang phân vân mua Dell Latitude E6530 hoặc Dell XPS 13.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

E6530 là dòng doanh nhân nên cấu hình mạnh hơn, thiết kế cứng cáp, nồi đồng cối đá, màn hình to hơn 15'6 inhces tất nhiên là cân nặng cũng đáng kể
Dell XPS 13 là dòng di động dùng chip dòng u tiết kiệm điện nên không mạnh bằng, nhưng mảnh dẻ thon gọn, pin trâu hơn, màn hình bé -> khó chịu khi làm việc lâu với nó
Theo tôi bạn nên chọn e6530 i7 fullhd. bạn sẽ yên tâm sd trong khoảng 3 4 năm tới.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Latitude thì khỏi nói rồi. Trâu bò và mạnh mẽ
Tuy nhiên bạn nên xét đến cân nặng và độ dày của nó
Với XPS13 thì nó vẫn rất mạnh, mỏng, nhẹ, mát, pin trâu, bạn có thể lập trình khắp mọi nơi mà k quá khó khăn. Về giải trí thì tùy game thôi, nhưng cấu hình XPS cũng khá tốt, mấy game online thì ko xi nhê.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Mình sở hữu Dell Latitude E6400, dùng tốt nhưng chơi game thì kém ( dùng từ 2010 đến nay). Nếu để chơi game thì nên mua dòng máy khác.

HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
E6530 i5 6TR5
E6530 i7 8Tr9
Hp 8760w 11Tr9
HP 8570w 10TR
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn