Topic - Hỗ trợ tư vấn chọn mua Macbook Air, Pro, Retina 2012

Nhằm hỗ trợ cho các bạn có nhu cầu chọn mua Macbook nên mình lập Topic này để các bạn cùng tham gia thảo luận, trao đổi, tham khảo giá cả thị trường, địa điểm bán uy tín, các chính sách hỗ trợ sau khi mua hàng...

Bạn nào có nhu cầu cứ post vào đây, mình sẽ tranh thủ hỗ trợ trả lời các bạn và hy vọng sẽ tìm ra được chiếc Laptop vừa ý nhất.

Để tiện hơn cho việc tư vấn, các bạn vui lòng cung cấp các thông tin sau:
1 - Tầm tiền :
2 - Mục đích sử dụng :
3 - Sở thích cá nhân :
4 - Nơi mua :
5 - Thời điểm mua :

LAPTOPNEW.vn
Trả lời 11 năm trước

topic hỗ trợ thành viên vatgia