Có nên mua laptop này ko?

Dell Inspiron 15R-P16F  giá 14tr390

Bộ xử lý:Intel® Core™ i5-480M (2.53GHz, 3MB L2 Cache) with Turbo Boost up to 3.06GHzRAM:8 GB DDR3Ổ cứng:750 GB 5400 rpmCard đồ họa:Intel Graphics Media Accelerator HD3000Màn hình:15.6 LED Backlit Display (1366 x 768)Cổng giao tiếp:3 x USB 3.0,2 x USB 2.0, HDMI, RJ11, Headphone Out, Microphone in, BluetoothWebcam:WebcamWireless:Intel Wireless 802.11 b/g/nCard mạng:10/100 MbpsBattery:6 Cell Lithium-IonTrọng lượng:2.5 kgHệ điều hành:Microsoft® Windows® 7 Home Premium 64Bits

nguồn http://laptopgiahuy.com/san-pham/dell-17/300/dell-inspiron-15r-p16f.html

sao thấy cấu hình máy mạnh mà sao giá rẻ quá . kô biết có nên mua hay ko

Tuyết Trinh
Trả lời 12 năm trước

Giá đó là mua ok rui đó bạn. Hàng điện tử bây giờ ra các model mới liên tục, chất lượng hơn xưa nhiều mà giá thành thì ngày càng rẻ do công nghệ phổ biến.Nếu bạn để chờ thời gian nữa, giá lại rẻ hơn cho bạn ngac nhiên luôn.

Nếu bạn muốn chắc ăn thì nên tham khảo thêm ở những cửa hàng khác. Riêng mình thấy với giá đó, cấu hình đó là tốt rồi, ko mắc ko rẻ đâu.

châu
Trả lời 12 năm trước

ko sao dau ban . rất là okie đó . mình cũng vừa vác kon dell về nè ^^

pham pham
Trả lời 12 năm trước

con này chíp core i thế hệ thứ nhất nên rẻ. bạn nên kiểm tra uy tín của nơi bán. vì laptop có nhiều loại cẩn thận ko bị lừa. Tốt nhất là bạn nên đến nơi uy tín để mua ko ham rẻ, không sau này hối hận đã muộn