Tư vấn mua laptop từ 25 đến 35 triệu cấu hình mạnh dùng online trực tuyến?

TÔI NHỜ MỌI NGƯỜI TƯ VẤN DÙM MUA LAPTOP NẰM TỪ 25 DẾN 35 TRIỆU. CỎE I7 THI CANG TỐT TÔI DÙNG CHƠI GAME ONLINE BANG MANG 3G DE KO BI LACK. MACBOOK PRO LIEU DUNG ONLINE CO NHANH KO CO SU DUNG GAME TOT KO

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thật ra Macbook thì dùng HĐH Mac, và thực sự thì Laptop dòng này không hỗ trợ Game một cách hoàn hảo nhất, vì đã số Game được thiết kế áp dụng cho HĐH Windown, thế nên để chơi game tốt nhất thì bạn nên chọn dòng máy của Asus, hay Dell, HP là 3 dòng máy bền, Pin khỏe, và máy chạy mát, phù hợp với nhu cầu của bạn đấy.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.