Thời điểm này có nên mua MB pro 13 inches 2010....?

Xin hỏi các bác thời điểm này có nên mua MB pro 13 inches ko? Em đang băn khoăn vì em nó chỉ là cỏe 2 duo thôi, liệu sắp tới có nâng cấp lên core i ko hả các bác. Có gì đợt Thanksgiving sắp tới cân luôn 1 em. Thanks các bác nhiều.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Core i chắc không nâng lên đâu bạn, tại lúc mới ra đợt update vừa rồi Apple đã giải thích là do kích thước của mbp 13" không vừa để chứa cái main core i được nên không có core i cho mbp 13". Nếu bạn chưa có nhu cầu xài liền bây giờ thì bạn chờ đợt update tiếp theo, còn không thì mua liền bây giờ. Mình cũng đang xài mbp 13" 2.66GHz nè, có thể nói là chạy mượt hơn core i3 hay i5 của các dòng máy khác (mình thấy vậy thôi chứ mình không dám khằng định ).Chúc bạn sớm có MBP