Tư vấn mua laptop có cấu hình mạnh tầm 10 triệu ?

anh/chi nao co the len cau hinh cua may laptop nao manh chut gia khoang 10tr dung cho hoc tap va choi game

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo cấu hình này xem thế nào nhé:

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Processor:Intel Core i3 350M (2.26Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel® GMA HD;Display:14.0" HD (1366x768) LED backlight;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100Mbps;Wireless:802.11 a/g/n;Extended:Bluetooth, Camera, Microphone, USB 2.0, Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2kg;

Nếu có điều kiện thì bạn có thể ghé qua 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa để được các bạn nhân viên bên mình tư vấn chi tiết hơn và bạn có thể tham gia chương trình dùng thử máy trong 100H. Qua đó nếu bạn không thích modem này hoạc không ưng ý với hiệu năng của nó bạn có thể đổi trả hàng cho bên mình mà không mất một đồng phí nào cả. Đó là điều khác biệt giữa Đăng Khoa và các công khác

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.

Trường Hải
Trả lời 10 năm trước

10tr nếu máy mới giờ chỉ có i3 thôi nhưng ko mạnh đâu bạn.

i5 thì tầm 12tr là ngon và đủ cho bạn xài thoải mí

10tr muốn mạnh thì bạn nên sắm em PC core i5, màn hình 21inch xài tẹt con gà chống luôn

Nguyễn Thị Hồng Duyên
Trả lời 9 năm trước

Laptop Sony Vaio SVE15117FGB Core i5 - 2450m , ram 4gb ổ 640gb , Cạc đồ họa 2gb ,màn 15.6inh. có win bản quyền...
- Intel Core i5 - 2450M. Ram 4Gb. ổ cứng 500gb.
- VGA RADEON 2GB , có đèn bàn phím...
- Tình trạng máy trên 97%. máy dùng ok tất cả
- Giá bán 10.500.000đ - Giảm giá chỉ còn: 9.900.000đ
(Tặng kèm Túi đụng Ltop thời trang + Chuột dây hãng: trị giá 350K)
- Hỗ trợ bảo hành 3 tháng: Tại TuấnAnh Laptop.
- Mua hàng tại: TuấnAnh Laptop.
- Địa chỉ: 237 Phố Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội.
- Hotline: liên hệ tư vấn : 096262.48.62.