Tư vấn mua máy Mac ?

Khoảng hai tuần nữa em sẽ mua máy tính mac, nhưng bây giờ ko biết chọn loại nào. Budget của em là 1600$, và em đang học ở Mỹ. Nhu cầu của em không có gì nhiều, chỉ là xem phim Full-HD, word processing, lâu lâu chơi game casual, và em là người thường xuyên đi lại nhiều. Xin các bác cho ý kiến chỉ giáo.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình bác nên mua 1 em 15" cấu hình tối thiểu thôi, mặc dù 15" nhg trọng lượng và kích thước được cho là nhỏ hơn so với máy tính các hãng khác đấy bác. Theo mình thấy MC371LL/A là hợp lý, bác lại là sinh viên nữa chắc sẽ được giảm giá và tặng ipod touch đấy .

Chúc bác sớm mua được máy.

luong kim thoa
Trả lời 10 năm trước
nếu bạn thắc mắc về máy tính, latop thì bạn có thể vào website http://chinhnhan.com.vn/tin-cong-nghe/80-tin-cong-nghe.html có nhiều giải đáp giúp bạn về vấn đề mua máy
Trường Hải
Trả lời 10 năm trước

Mình thấy Mac Pro cũng rẻ.

Bạn có thể bay về campuchia ở đó giá rẻ cấu hình ngon