Tôi muốn mua một máy tính khoảng 15 triệu, nhưng đang băn khoăn giữa HP và Dell.Các bạn giúp mình tư vấn nhé !!

thời gian sử dụng pin cao.chủ yếu trong việc lập trình.cấu hình mạnh,kiểu dáng bền đẹp,
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Nếu là 15 triệu thì nên chọn HP vì dòng này được bảo hành toàn cầu dù bạn mua ở đâu chăng nữa ( miễn là hàng Brand NEW là OK ) Mua thì có nhiều nơi, chắc cú nhất là ở Hoàn Long và Phong Vũ ( HCM, còn HN thì ko rành ). Tuy nhiên, 2 'đại gia' này bán hàng 'trên trời' không à, giá cao ngất. Nên sự lựa chọn tiếp theo là mua hàng xách tay từ các nơi Uy tín ( nên mới chọn HP vì bảo hành toàn cầu ). Như mua con của admin này, hàng của Vietcali, 100% Brand NEW. Bạn liên hệ nick vancuonglaptop để hỏi giá ( nhớ nói luan7749 giới thiệu ) Còn về cấu hình thì với 15 tr thì nên lưu tâm các yêu cầu sau : CPU : Exxx hoặc nếu dc thì dòng Pxxxx 2.0 Ghz trở lên RAM : 2 GB - 3 GB ( chứ 4GB thì phải chi thêm nha ) HDD : 320 GB là ổn VGA : ATI 4xxx hoặc GF 8xxx đến 9 xxx
To Van Nam
Trả lời 14 năm trước
Hai con Dell và HP đều hay cả, HP thì đẹp hơn; trong khi đó Dell có vể "nồi đồng cối đá" hơn. Vậy nguyên tắc thế này: cùng cấu hình con nao rẻ hơn thì "ôm" luôn Chúc bạn may mắn
Mr.Dương / Mr.Hùng
Trả lời 14 năm trước
Với Dell thì ở tầm này hơi khó kiếm, thế nên giải pháp HP là hợp lý. Hiện có 2 model ở mức giá của bạn đó là HP G62T và HP DV4T Core i3. Tùy theo như cầu và sở thích mà lựa chọn G62T thì 15.6" còn DV4T thì 14.1"
Ben 10
Trả lời 14 năm trước

Với yêu cầu của bạn, bạn nên chọn Dell core i3, 14'' cho it tốn pin. Bạn cứ vào website của các cty máy tính chọn Dell core i3 rồi lựa.

Ngo Van Hieu
Trả lời 13 năm trước

Ban Nên Dung Con Dell Nay Cấu HInH tuong Đối Ma Giá Lai Phai Chăng

DELL Inspiron 14R

CPU: Intel(R) Core(TM) i3-330M 2.13GHz

RAM: 2GB bus 1333 MHz

HDD: 320GB 5400RPM SATA Hard Drive

CARD VGA: ATI HD5470 1GB rời

DISPLAY :14”HD LED HDMI

WIEGHT&HIEGHT :2.5KG-6CELL

DVD&VCD: DVD –RW

GIÁ: 15.000.0000( ĐÃ CÓ VAT)

Ø VUI LÒNG LIÊN HỆ P. KINH DOANH – MR HIỆU -- 3.511.8466 -- 0126.833.9747

Phuc Khiem
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của suachuacafe
Nếu là 15 triệu thì nên chọn HP vì dòng này được bảo hành toàn cầu dù bạn mua ở đâu chăng nữa ( miễn là hàng Brand NEW là OK )
Mua thì có nhiều nơi, chắc cú nhất là ở Hoàn Long và Phong Vũ ( HCM, còn HN thì ko rành ). Tuy nhiên, 2 'đại gia' này bán hàng 'trên trời' không à, giá cao ngất. Nên sự lựa chọn tiếp theo là mua hàng xách tay từ các nơi Uy tín ( nên mới chọn HP vì bảo hành toàn cầu ). Như mua con của admin này, hàng của Vietcali, 100% Brand NEW. Bạn liên hệ nick vancuonglaptop để hỏi giá ( nhớ nói luan7749 giới thiệu )

Còn về cấu hình thì với 15 tr thì nên lưu tâm các yêu cầu sau :
CPU : Exxx hoặc nếu dc thì dòng Pxxxx 2.0 Ghz trở lên
RAM : 2 GB - 3 GB ( chứ 4GB thì phải chi thêm nha )
HDD : 320 GB là ổn
VGA : ATI 4xxx hoặc GF 8xxx đến 9 xxx

UH, Mua hàng ở Vietcali tốt lắm. Build một con dv6 ở đấy về dùng sướng đừng hỏi

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

bạn tham khảo mấy e này nha vừa hopwj với túi tiền mà lại vừa đảm bảo yêu cầu của bạn

1.AcerAspire 5742-384G32MNK

Đây thực sự là một sản phẩm tốt với giá thấp. Tại mức giá này, hầu hết máy tính xách tay chỉ sử dụng bộ vi xử lý cơ bản để cắt giảm chi phí. Tuy nhiên Acer đã trang bị cho chiếc máy này bộ vi xử lý Intel Core i3, cung cấp cho bạn hiệu suất tuyệt vời nếu so sánh về giá. Chiếc máy này đã đánh bại mọi đối thủ ở cùng mức giá, một phần còn nhờ vào dung lượng Ram 4GB. Tất cả phần mềm thử nghiệm đều được mở nhanh chóng và chạy trơn tru, người dùng có thể sao chép các tập tin, duyệt web và nghe nhạc cùng một lúc dễ dàng.

Top 5 laptop đỉnh giá dưới 10 triệu   itviet.vn

Mặc dù khả năng đồ họa của Aspire 5742 kém hơn so với một số máy khác dưới đây, máy vẫn có thể xem phim HD mà không gặp vấn đề gì kể cả giật hình. Máy có thời lượng pin tương đương với gần 3 giờ xem phim HD – kết quả tốt nhất trong danh sách. Chiếc laptop này được bán với giá khoảng 10 triệu VNĐ.

2. Asus X52F-EX894V

Tương tự như Acer Aspire 5742, chiếc máy tính xách tay của Asus được đang trang bị vi xử lí Intel Core i3, mang tới hiệu suất mạnh mẽ cho người dùng có túi tiền eo hẹp. Dù có bộ xử lí tương đương máy Acer, Asus chỉ mang tới 2GB bộ nhớ Ram cho X52F-EX894V thay vì 4GB.

Top 5 laptop đỉnh giá dưới 10 triệu   itviet.vn

Máy được trang bị màn hình 15.6 inch, kích cỡ tuyệt vời để thưởng thức phim ảnh và giải trí. Dù màn hình không được sắc nét như củaHPvà MSI, nhưng màn hình này cho hình ảnh có màu tươi sáng và rực rỡ. Máy còn có ổ đĩa DVD tích hợp để bạn có thể thưởng thức phim. Nó được bán với giá khoảng 10 triệu VNĐ.

3. MSI U270

Chiếc máy tính xách tay của MSI trông khá giống một chiếc netbook, nhưng màn hình sắc nét cùng với khả năng xử lí đồ họa có thể đưa nó tới gần với tiêu chuẩn của một chiếc laptop siêu di động.

Top 5 laptop đỉnh giá dưới 10 triệu   itviet.vn

Máy được trang bị vi xử lí của AMD. Ấn tượng đầu tiên về hiệu suất của máy không tốt lắm. Bạn có thể thoải mái duyệt web và chạy các ứng dụng văn phòng cơ bản nhưng lại khá vất vả trong việc chạy các ứng dụng song song. Tuy nhiên, về mặt đồ họa thì máy lại ghi điểm. Phần mềm chỉnh sửa ảnh hoạt động ở mức chấp nhận được. Tuy nhiên, một số phim HD bi giật trong quá trình xem. Máy không có ổ đĩa DVD tích hợp. Màn hình có kích cỡ 11.6 inch, có thể khá nhỏ nhưng thiết kế tốt, khả năng nhìn dưới ánh nắng và góc nhìn rộng. Chiếc laptop này được bán với giá khoảng 9,8 triệu VNĐ.

4.SamsungRV510-A08UK

Hiệu suất của máy bị hạn chế nhiều so với các máy khác. Tuy nhiên máy khá chắc chắn và phù hợp với những nhu cầu cơ bản.

Top 5 laptop đỉnh giá dưới 10 triệu   itviet.vn

Với trọng lượng 2.4kg, máy chỉ đủ nhẹ để phù hợp với việc di chuyển thường xuyên, dù khung máy khá dày. Với pin chỉ dủ dùng cho 2 giờ xem video, bạn sẽ phải mang theo mình bộ sạc cho máy. Máy sử dụng bộ xử lý Intel Pentium, Ram 3GB đủ để bạn chạy các ứng dụng văn phòng, lướt web, nghe nhạc. Khả năng xử lí đồ họa của máy rất tệ khi không thể chơi video HD. Chiếc laptop này được bán với giá khoảng 9,5 triệu VNĐ.

5. Toshiba Satellite C660-15Z

Top 5 laptop đỉnh giá dưới 10 triệu   itviet.vn

Toshiba Satellite C660-15Z là sản phẩm dành cho những người có nhu cầu đơn giản. Máy dùng vi xử lý Intel Celeron lõi đơn, 2GB Ram và hiệu suất thua tất cả các máy ở trên, chỉ đủ để duyệt web hay xử lý văn bản. Đồ họa của máy chỉ đủ để xem phim DVD hoặc chỉnh sửa ảnh đơn giản. Các trò chơi cũng chỉ giới hạn ở mức đơn giản nhất như Bejewelled. Sản phẩm này tương đối nhẹ, bàn phím khá thoải mái và chắc chắn. Chiếc laptop này được bán với giá khoảng 9,5 triệu VNĐ.

LAPTOPNEW.vn
Trả lời 11 năm trước

Với 15tr thì bạn có thể chọn Hp Pavilion G6-2026TX với i5-2450M / 4GB / 640GB / ATI 7670 2GB / 15.6". Giá tham khảo 14.290.000 ful VAT.

ưu điểm: cấu hình cao i5, chip VGA 7670 2GB khủng đáp ứng tốt về đồ hoạ, màn hình lớn thoải mái trong làm việc, game và xem phim, âm thanh nghe lớn ko cần xài tai phone.