Tư vấn chọn Dell Studio hay MacBookPro 15?

Mình không biết nên chọn em nào trong 2 em trên?Mong các bạn tư vấn [b]Dell Studio 16' Giá 2,192 USD[/b] [b]MacBoon Pro 15'. 2,450 USD [/b]
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng như bạn đã từng rất phân vân không biết chọn em nào.Cuối cùng mình ra quyết định chọn Dell Studio XPS 16" trên web Dell.com ([url=http://www.dell.com/us/en/home/noteb...16&s=dhs&cs=19]http://www.dell.com/us/en/home/noteb...16&s=dhs&cs=19[/url]). Mình thấy Studio XPS 16 Core i7 Technology for Ultimate Performance with 4GB DDR3 Memory là ngon rồi, giá cũng mềm 1,299 USD. Giá cả hợp lý và có thương hiệu và độ bền. Mình thấy cỡ đó là ok rồi. Màn hình thì FullHD, ổ đĩa Bluray, Video Card: ATI Mobility RADEON® HD 4670 – 1GB2,HDD 500GB5 7200 RPM6 SATA Hard Drive. Nội cấu hình như vậy đã đủ mạnh hơn APPLE rồi. Còn về phần MAC thật ra ai làm việc về quảng cáo hay design thì dùng sẽ phát huy hết chức năng của nó mang lại. Vả lại phần mềm Win cũng phong phú, dễ kiếm và sử dụng hơn MAC. Mình đã suy nghĩ kỹ rồi và mình chọn Dell Studio XPS 16" là tiện nhất. Còn bạn chọn thế nào thì tùy bạn thôi. Chúc bạn sớm tìm được 1 chú laptop ưng ý.