Thắc mắc nhỏ về Macbook pro ?

Macpro 990 built in có gì hả mấy bác ? e thấy trên istore thuận mỹ thì • Built in: iSight Camera, Mini display port output, Power Adapter. Mac OS X 10.5.6 Leopard and iLife ‘09 cái này là cứ bóc seal là nó có phải ko ạ? tại vì ko thấy ở fpt shop nó ghi built in ^^ remote là mình phải mua riêng à ? còn cái dùng để nối với màn hình chiếu thì mình mua cái gì ? Cho e hỏi các bước bóc seal ) e sắp đi bóc nên hỏi kĩ ^^
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Chắc FPT làm biếng ghi . Nó có sẵn webcam, microphone, ethernet, firewire, mini display port (cái này dùng để truyền tính hiệu video ra ngoài), 2 usb port, SD card reader, wifi, cổng audio out (dùng headphone)/ in (dùng microphone tương thích với apple). Remote thì phải mua riêng. Còn muốn dùng máy chiếu thì bạn phải biết dùng chuẩn gì để nhận tính hiệu loại gì, ví dụ VGA, HDMI, .. Đa số là VGA, nên bạn phải mua một một cái adapter chuyển đổi tính hiệu từ mini display port sang VGA (chắc khoảng 500k).