Làm thế nào để cài GPRS và email cho Motorola V3i ?

Mình có con V3 màu bạc của T-mobile đã unlock và gọi tốt, tuy nhiên mình không thấy chổ nào để cài GPRS với email cả, với lại menu của con này có nhiề

võ duy khánh
Trả lời 12 năm trước

uhm.cái này dễ lắm!mh cài cái này từ 3 năm trước rồi (cho mạng viettel).cả funlight và cluplight nữa!đẹp cực kì.

thay đổi skin và nâng cấp lên phiên bản D&G nữa,cài đặt mma 12 icon và 14 icon ,......

để cài GPRS bạn làm như sau:

menu ->vào web ->chọn gói cài đặt -.> xuống dưới cùng có mục thêm gói cài đặt và chọn vào đó -> và chỉnh sửa các mục như sau:

tên: tùy bạn chọn

trang chủ: http//:wap.viettelmobile.com.vn

service type1 : HTTP

proxy 1 :192.168.233.10

wap cổng 1 :8080

domain1 : (để trống)

service type 2: (để trống)

proxy: (để trống)

wap cổng 2 : 0

domain 2: (để trống)

DNS 1:000.000.000.000

DNS 2:000.000.000.000

thời gian chờ: 15 phút

và từ đây xuông tới kết nối 2 bạn bỏ trống nha!

GPRS APN: v-internet

tên:(để trống)

mật mã :(để trống)

zậy là xong và nhấn XONG nha.

tiếp theo bạn di chuyển dến gói cài đặt bạn vừa cài và nhấn phím menu->cài mặc định-> thoát hết và restar lại phone nữa là ok!

bây giờ bạn có thể vào opera , ola, face,....