GPRS của mạng nào tốt nhất ?

Em xài mạng GPRS của Mobi muh seo thấy duyệt web và chat cũng khá chậm.HIx.ko bít tại mạng hay tại máy nữa. đang xài Star Wifi. Mấy bác xài có xài mạng Mobi ko,theo các bác mạng nào tốt 1, mạng nào cùi mía nhất

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hiện tại thì Viettel với chuẩn EDGE là tốt nhất, t uy nhiên t hời gian s ắp tới các hãng bắt đầu cuộc đua 3G , thì chưa biết nữa.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Cụ thể là khi load 1 trang web thì Viettel sẽ nhanh hơn Mobi bao nhiêu s . Hix, có lúc phải mất 10s mới vào dc cái trang google á, Chán ghêX(Mobi là 1 mạng lớn mà seo.....|-)
mỗi mạng có khuyến điểm riêng mà bạn như viettel thì gủi tin nhắn thường bị lỗi đến trễ

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

em dùng viettel và thấy viettel gần như là nhứt đó.giá cả lại rất phải chăng.sim thì vĩnh viễn nên rất yên tâm
Sjm sinh viên ra trường nó bắt chuyển gói jh ông nội.
Em xài mạng GPRS của Mobi muh seo thấy duyệt web và chat cũng khá chậm.HIx.ko bít tại mạng hay tại máy nữa:cute_smiley41: đang xài Star Wifi. Mấy bác xài có xài mạng Mobi ko,theo các bác mạng nào tốt 1, mạng nào cùi mía nhất:-
GPRS của Viettel là tốt nhất trong 3 mạng đại gia.
Xếp hạng: 1/ Viettel 2/ Mobi 3/ Vina
Mà nói chung là 2 thằng Mobi + vina tồi tệ. Hàng nhà nc' nên ko mạnh. Phải "quân lệnh như sơn" của quân đội mới ổn :cute_smiley31:
mỗi mạng có khuyến điểm riêng mà bạn như viettel thì gủi tin nhắn thường bị lỗi đến trễ
Công nhận.