Đọc file GPX với dữ liệu bản đồ có sẵn offline ?

Mình thấy đa phần trên này,sau khi dùng GPS ghi lại tracklog dạng GPX trên điện thoại thì các bác hay chép vào máy tính rồi cho vào google map hay google earth để xem quang đừong đã đi qua.Việc này đòi hỏi kết nối internet,rất bất tiện nếu như ở những vùng mà ko có hay khi đi carevan mà dừng chân nghỉ bền đừong,làm gì mà có wifi
_nay,mình mạo muội hỏi các bác 1 câu như sau:
mình có:_file tracklog dạggn GPX đã ghi bằng trekbuddy.
_dữ liệu bản đồ là fike .map (down ngay của các bác làm trên này).tất nhiên đã làm tọa độ cho bản đồ rồi nhé.
-->có cách nào có thể load file .map này ra xem ofline trên máy tính (ko kết nối internet),sau đó load file trcklog GPX vào để xem cùng bản đồ ta đang load hok ạ?
Em xin cảm ơn rất nhiều

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình hiểu thì bác dùng Ozi cho PC để xem lại đi
Convert tracklog + map => dạng đọc được của Ozi.