May motorola

Em hoi sao may em dang dung thi bi chuyen sang man hinh gi so khong dung duoc, em de no het chay cho het pin roi cap sac ma cung khong vao dc man hinh chinh

May no cu ra man hinh nhu the nay khong vao dc man hinh chinh. Nen em xin moi nguoi hay giup em, em xin cam on

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Bạn đang dùng máy theo cấu tạo màn hình trượt hay màn hình phẳng. Nếu màn hình trượt thì khả năng bạn bị hỏng cáp là rất cao. Bạn nên đến trung tâm sử máy tính để dược chuẩn đoán kỹ hơn

Hoài thương