IPhone 3g minh chạy ios 4.1, minh muốn cập nhật 4.2 được ko?

các ứng dụng cũ có bị mất hết ko?phải làm thế nào để chạy được facebook?

nguyenhungcuong
Trả lời 11 năm trước

Tất nhiên là được chứ bạn ơi, mà facebook có nhiều bản cho 3.1.3 còn chạy được mà, bạn cài trên itune ấy. Nếu không làm được pm mình, mình hướng dẫn cụ thể cho

Nguyễn Ngọc Sửu
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể hướng dẫn cụ thể giúp mhìnđược ko. mình ko thành thạo lắm, cảmơn nhiều nhé

ha
Trả lời 11 năm trước

Em từng lên con 3G của em thành 4.2.1 rồi, chạy ổn, có điều không mượt lắm. Nhưng bữa trước dô cydia cài cái Protapper gì đó chả nhớ, xong nó báo "springboard crash". Thử dô SBsetting để restart nó cứ báo "springboard crash" miết. Quýnh quá nên mới restore ai dè lại bị dính cable. Thử chuyển qua DFU để restore lại thì bị lỗi 1611 gì đó không nhớ rõ. Bây giờ sửa xog rồi, muốn up lên 4.2.1 lại mà cứ sợ sợ.

nguyenhungcuong
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi:http://cydia.vn/facebook-cho-iphone-3g-2g-ios-4-2-1-tro-ve-truoc/

bạn cài bản này vào nhé, mà lên hạ xuống 3.1.3 cho tiết kiệm pin, gần qua mình cài free cho. Mà qua web mình ủng hộ mình nha: dienthoaihan.com. google+ cho cái nhé, hi