Mua điện thoại iPhone 4 cũ ở đâu?

cac bac cho e hoi o dau ban iphone 4 cu gia beo chi cho minh biet vs?

Ngo Duy Khuong
Trả lời 11 năm trước

Điện thoại đẹptừ lâu là một địa chỉ quen thuộc trên thị trường ĐTDĐ thành phố Hà Nội và toàn quốc.Sẵn có lợi thế là một Trung Tâm Bán Hàng uy tín và có năng lực, cơ hội kinh doanh, hình ảnh về một wedsite năng động với nhiều sản phẩm độc đáo, luôn cập nhật theo thị trường thế giới ngày một nhanh chóng đến với người tiêu dùng thành phố Hà Nội.Nằm trong top những website TMĐT sớm nhất, lớn trong lĩnh vực ĐTDĐ, quí khách muốn mua điện thoại ở đâu ,hãy hoàn toàn yên tâm với thông tin về sản phẩm, giá, tình trạng vvv... khi giao dịch mua bán qua website Điện thoại đẹp của công ty chúng tôi.

Cùng với sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng, Điện Thoại Đẹp vẫn tiếp tục phát triển đều đặn. Tập thể chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu, tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng để góp phần phục vụ tốt hơn cho khách hàng sử dụng sản phẩm do chúng tôi phân phối, cho đến hôm nay đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã lên đến hơn 60 người.

Về sản phẩm chúng tôi cung cấp hàng của những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín. Các sản phẩm chủ đạo : Apple iPhone, HTC, BlackBerry, Nokia, Sony Ericsson, ĐT cũ, phụ kiện cao cấp, thiết bị giải trí, ... Sản phẩm được cung cấp bởi những đối tác lớn như : FPT Mobile, Thuận Phát, Viettel, PV Mobile, ABTel...

Điện Thoại Đẹp có trung tâm bảo hành riêng để tự bảo hành cho sản phẩm mà Trung Tâm bán ra, ngoài ra Trung Tâm Bảo Hành của Điện thoại đẹp vẫn là một địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa dịch vụ, trong đó công ty rất chú trọng chữ tín trong hoạt động dịch vụ kinh doanh. Dịch vụ sửa chữa phần mềm, giải mã máy, nâng cấp phần mềm cũng là một trong nhưng thế mạnh của Công ty.

Với mục tiêu trở thành nhà bán lẻ và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp - chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cung cấp hàng hóa chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành linh hoạt. Với phương châm coi lợi ích của khách hàng là điều quan trọng nhất - Trung Tâm Phân Phối Điện Thoại Di Động đang phấn đấu:

* Phấn đấu trở thành công ty bản lẻ có tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

* Đưa website Điện thoại đẹp trở thành một web Thương mại điện tử lớn mạnh

* Mở rộng qui mô địa điểm kinh doanh để phục vụ được nhiều khách hàng hơn

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi ! Xin chân thành cảm ơn !

Ngo Duy Khuong
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của khuong3012

Điện thoại đẹptừ lâu là một địa chỉ quen thuộc trên thị trường ĐTDĐ thành phố Hà Nội và toàn quốc.Sẵn có lợi thế là một Trung Tâm Bán Hàng uy tín và có năng lực, cơ hội kinh doanh, hình ảnh về một wedsite năng động với nhiều sản phẩm độc đáo, luôn cập nhật theo thị trường thế giới ngày một nhanh chóng đến với người tiêu dùng thành phố Hà Nội.Nằm trong top những website TMĐT sớm nhất, lớn trong lĩnh vực ĐTDĐ, quí khách muốn mua điện thoại ở đâu ,hãy hoàn toàn yên tâm với thông tin về sản phẩm, giá, tình trạng vvv... khi giao dịch mua bán qua website Điện thoại đẹp của công ty chúng tôi.

Cùng với sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng, Điện Thoại Đẹp vẫn tiếp tục phát triển đều đặn. Tập thể chúng tôi luôn luôn nỗ lực phấn đấu, tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng để góp phần phục vụ tốt hơn cho khách hàng sử dụng sản phẩm do chúng tôi phân phối, cho đến hôm nay đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã lên đến hơn 60 người.

Về sản phẩm chúng tôi cung cấp hàng của những thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, giá cạnh tranh, chế độ bảo hành uy tín. Các sản phẩm chủ đạo : Apple iPhone, HTC, BlackBerry, Nokia, Sony Ericsson, ĐT cũ, phụ kiện cao cấp, thiết bị giải trí, ... Sản phẩm được cung cấp bởi những đối tác lớn như : FPT Mobile, Thuận Phát, Viettel, PV Mobile, ABTel...

Điện Thoại Đẹp có trung tâm bảo hành riêng để tự bảo hành cho sản phẩm mà Trung Tâm bán ra, ngoài ra Trung Tâm Bảo Hành của Điện thoại đẹp vẫn là một địa chỉ uy tín lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa dịch vụ, trong đó công ty rất chú trọng chữ tín trong hoạt động dịch vụ kinh doanh. Dịch vụ sửa chữa phần mềm, giải mã máy, nâng cấp phần mềm cũng là một trong nhưng thế mạnh của Công ty.

Với mục tiêu trở thành nhà bán lẻ và dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp - chúng tôi luôn luôn cố gắng phấn đấu để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, cung cấp hàng hóa chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành linh hoạt. Với phương châm coi lợi ích của khách hàng là điều quan trọng nhất - Trung Tâm Phân Phối Điện Thoại Di Động đang phấn đấu:

* Phấn đấu trở thành công ty bản lẻ có tác phong phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

* Đưa website Điện thoại đẹp trở thành một web Thương mại điện tử lớn mạnh

* Mở rộng qui mô địa điểm kinh doanh để phục vụ được nhiều khách hàng hơn

Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng đối với công ty chúng tôi ! Xin chân thành cảm ơn !

Ngọc thành
Trả lời 10 năm trước

Bán iphone 4 ,16 gb ,đã jailbrake , còn 90% sử dụng.Nay có nhu bán .LH 0977358136

donghohoangkim.vn
Trả lời 10 năm trước

không cần PR nhiều, mời bạn đến NOLOGY.VN1lần, nếu hài lòng hãy đến với chúng tôi lần tiếp theo