Iphone Trung Quốc có nên dùng????

IPHONE 5G 32G APPLE
XÁCH TAY SINGAPORE
tặng thẻ nhớ 2G và 1pin chính hãng

Camera: 5Megapixel

Màu: Trắng , đen , bạc Tính năng:

Tinh năng khác,Máy tính cá nhân ,

Nghe nhạc, Ghi âm, Kết nối TV, Wifi,Loa ngoài,

Cài đặt hình nền, nhạc chuông,

Chụp ảnh hỗ trợ đèn Flash, Lịch nhắc việc, Đồng hồ,

Báo thức, Quay Video, Thiết kế hỗ trợ chơi game,

3.5 mm audio output jack, Phần mềm:

Trình duyệt WAP, Dịch vụ dữ liệu CSD GPRS,

Chơi nhạc MP3/AAC..., Games, Quay số bằng giọng nói,

HTML/Pin: Li-Ion

GIÁ BÁN:1.100.000 VND
BẢO HÀNH 2 NĂM 1 ĐỔI 1 TRONG THÁNG ĐẦU

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Sau một thời gian nghịch thử HkFone (nhái Iphone 4 - giá 2,4tr) e có kết luận thế này:

Không nên dùng, mua để nghịch thì đuợc, chứ dùng chán mớ

- WIFI dùng chập chờn, sóng yếu

- Màn hình cảm ứng: không đựoc nhạy lắm nên suốt ngày vuốt ve, miết đi miết lại

- Chip xử lý yếu nên có vào được internet chạy cũng rất chậm, không mượt mà như duyệt web trên Iphone xịn đâu (chẳng khác gì dùng máy Pentium 4 vào internet mà so với Corei vậy)

- Không cài được ứng dụng như Iphoen, phần mềm chạy trên nền javascrip, chẳng khác gì điện thoại thông thừong.

- Đi chơi thỉnh thoảng mang ra dọa thiên hạ thôi chứ đừng để họ cầm vì nó rất nhẹ, cầm cái biết ngay hàng face :))