Phát wifi từ máy galaxy y như thế nào ?

Ở con galaxy y nay co fan "diem truy cap wifi di dong (no la phan mem phat wifi)".Khi em bat no len thi laptop bat dc wifi nhung vao mang lai ko vao dc.CO ai giup e dc ko?cam on nhiu !!!!

Nhan tien cac bac xem co phan mem phat wifi tu dien thoai android nao de su dung ko cho e xin cai link?hj

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Lúc đầu mình mới mua điện thoại này mình cũng gặp tình trạng như bạn vậy. Và mình có làm như hướng dẫn của các mem trong 4room nhưng cũng không được. Bực quá mình tắt nguồn và khởi động lại thì con ss này mới nhận được wifi và lướt web rất tốt. Mình xin chia sẻ kinh nghiệm này với bạn và bạn cố gắng làm theo hướng dẫn xem sao nhé!

1. Kích hoạt wifi ---> Tìm kiếm --> Chọn mạng wifi --> kết nối --> Nó sẽ hiện ĐANG KẾT NỐI rồi chuyển sang NGẮT KẾT NỐI. Tuy nhiên, bạn đừng quan tâm.
2. Vào Trình duyệt --> Cài đặt --> Cấu hình trình duyệt --> Chọn mạng mà bạn đã kết nối ở bước 1 --> Kích vào nút bên cạnh --> Nhập mã mạng wifi --> Bấm Lưu.
3. Tắt nguồn và khởi động lại
4. Bạn kích vào GOOGLE hoặc nhập địa chỉ trang wed nào đó xem nó có chạy được không.
Nếu sau này bạn muốn truy cập mạng wifi từ một địa điểm khác (quán cafe chẳng hạn) thì cũng lặp lại các bước trên nhé.
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

nguyen dong anh
Trả lời 12 năm trước

Ban co the noi ro dc ko?cac buoc tren la ap dung cho dien thoai hay cho may tinh. Chac ban cung da hiu y minh la minh muon fat wifi tu dien thoai ma may tinh vao dc mang co

dam viet duc
Trả lời 11 năm trước

bạn vào cài đặt---không dây và mạng---USB internet va2 diểm truy câp...--- rồi kick vào chữ ddiemr truy cập wyfi di động là ok.(nếu dùng máy khác bắt mà nó đòi pas thì ban vô cài đặt điểm truy cập wyfi di động---cấu hinh điểm TCWFdd---bảo mật---ấn mở cho nó khỏi cần pas)

hoang vu
Trả lời 9 năm trước

ban xem lai xem trong may co sim ko neu ban thao sim ra ma chi phat wifi bang may ko thi thiet bi khac cung van se bat duoc song wifi do nhung ko co mang ban phai lap sim vao rui bat phat wifi thi khi do thiet bi khac moi bat duoc wifi tu may dien thoai cua ban va vao mang duoc