Tool chạy lại Firmware cho usb 3g?

Pro nào có tool flash Firmware usb3g thì chia sẻ đi. Có con mf190s mà phải mag bảo hành suốt, cứ rút ra cắm vào máy khác là không nhận. Cũng chẳng hịên ổ CD ảo để mà cài đẵt.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

D-com 3G MF190s của mình cũng bị tình trạng này. Mình khắc phục bằng cách chép driver của MF190s vào thẻ nhớ ( thẻ nhớ này mình gắn vào trong MF190s luôn, không tháo ra). Khi nào gắn vào máy khác mà nó không nhận thì mình setup driver của nó trước ==> sử dụng bình thường.
ngu kiến của mình là vậy (^_^).