Giúp mình thiet lập cấu hình 3d-com của Viettel!

Chào các bạn!
mình có sắm 1 USB 3g Fast Link (sài dược 3 mạng Vina, mobi, viettel) và hiện dang sài sim 3D-Com của viettel. Minh thiết lap cấu hình như sau:
Dial number: *99***1#
User name: bỏ trống
Pass world: bỏ trống:
APN: e-connect
sau khi lập cấu hình như vậy thì cách đay 2 ngày mình sài vô tư. Nhưng bây giờ không hiểu sau vào mạng không được. Có khi nào Viettel đoi c61u hình khong nhỉ? Ai biệt chỉ mình với nhé!
thanks!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Viettel ko thay đổi gì bạn ah

Bạn nên xem lại 1 số trường hợp sau

1. Tiền trong tk của bạn còn không?

2. Bạn thử sim vina hoặc mobi xem có vào dc không? nếu ko vào dc thì nên xem lại USB