Usb 3g và sim mobifone? Tôi có vàj sjm mobifone lên mạng miễn phí (tàj khoản 0đ). Vậy tôj có thể mua usb 3g của mobi hay các loại tương

Tôi có vàj sjm mobifone lên mạng miễn phí (tàj khoản 0đ). Vậy tôj có thể mua usb 3g của mobi hay các loại tương tự để xàj kô? Ý tôj hỏj là có usb và sim là tôj có thể lướt web kô cần đăng ký j vớj nhà mạng nữa có đúng kô?

Lê Hoàng Huy
Trả lời 13 năm trước

bạn xem thiết bị usb 3g đó có hỗ trợ tất cả các mạng kô?

nếu hỗ trợ thì mua sim 3g khác dùng. còn ko thì nạp tiền vào dùng tiếp