Cải chính quy tà - vina đã tính tiền như mobi?

Báo cáo các bác là đêm qua em đã đi 1 SIM vina 100K với TK 350K.

Đêm trc mới mua SIM, đăng ký nhầm U1 (thường vẫn làm U7 nhưng do mấy hôm vừa rồi cái SIM cũ k đủ tiền đk)

Trước đây vina hết giờ đều có nhắn tin và disconnect, nhưng đêm qua sau khi ngủ quên gần 1h thì 33xK trong tài khoản của em đã ra đi. Chắc lại tính theo dung lượng gprs rồi.

Các bác bảo trọng nhé!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Cái này là do bác không để ý chính sách 3G vinaphone đã thay đổi, M0 h cũng đc phép dùng 3G, vì vậy khi bác dùng hết hiệu lục gói U, nó sẽ quay về M0, mà M0 vẫn dùng đc 3G, ko còn chuyện disconnect như ngày trc nữa đâu. em đã có bài cảnh báo ngày trước rồi