Hỏi cách bảo quản Ipod Touch, hư loa ngoài, được đổi 2 lần Ipod Touch rồi ?

Ko hiểu làm sao mà con Ipod Touch của em,đã 2 lần đi đổi và được đổi con mới rồi.Cứ mà vào tay em 1 thời gian là lại bị hư loa ngoài,rè rè cả lên ấy ạ Ko phải tại chất lượng file đâu,vì cùng 1 file mà em test trên 2 cái ITouch khác nhau ấy ạ.ITouch của em là Gen3,32gb. Em có làm gì em nó đâu nhỉ,ko hiểu sao lại bị vậy nữa Lúc trước em xài Touch Gen 2 thì rất Ok,chẳng làm sao cả,thế mà xài tới Gen3 thì suốt ngày đi đổi vì hư loa. Như là ko có duyên ấy Bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giúp em với ạ,ko thì có mà lại chuẩn bị tinh thần đi đổi tiếp nữa thôi.Máy em có hạn bảo hành tới tháng 10 năm 2010.Mua em mới hồi tháng 10 2009.đén tháng 11 thì đi bảo hành,đổi em mới.Xài em này tới đợt vừa rồi lại mới đi đổi vì bị bệnh tương tự.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Được xài đồ mới miết bác còn muốn gì nữa Nói đùa chứ không biết bác có xài cái case cho ipod của bác không nghĩ . Và loại case đó có nam châm không (nam châm ở chỗ đóng mở case í , không biết bác hiểu í em không ). Nếu có thì chắc là nó rồi .