Mạng di đông 3G nào tốt nhất !? Anh em vào bình chọn...?

Hiện tại cả 3 nhà cung cấp dịch vụ di động lớn nhất VN đều đã cung cấp dịch vụ 3G phục vụ khác hàng, nhưng chủ quan thì từng mạng vẫn có cái hơn, vậy mình lập topic mong mọi người đóng góp ý kiến chủ quan của mình về dịch vụ từng mạng 1... nên dùng mạng nào?!
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Mạng Vina khá ổn định mặc dù tốc độ ko bằng 2 mạng kia. Mobi thì cũng ok, giá cước bằng vina và hiện giờ đang khuyến mãi nên nó rẻ nhất. Viettel là mạng có tốc độ nhanh nhất và vùng phủ sóng rộng nhất nhưng giá cước cũng mắc nhất vì nó trừ tiền vào tài khoản chính. Duy có một điều mình ko thích ở viettel là tốc độ upload rất chậm chỉ khoảng 60kbps và độ trễ khá cao, nếu dùng Voip, video chat thì ko ổn. Tóm lại nếu muốn tiết kiệm thì chọn Vina hoặc Mobi. Nếu muốn tốc độ cao và bác hay đi công tác vùng sâu vùng xa thì nên chọn Viettel
minh anh
Trả lời 13 năm trước

Mình sẽ đính chính và bổ sung về mạng 3G như sau

Giá cước video call của 3 mạng Mobi,Vina,Viettel là ngang nhau= 2000d/phút

Giá cước của gói cước Mobile Internet của 3 mạng khác nhau chút đỉnh.

Quan trọng là vấn đề ở đây như sau:

Sóng 3G Mobifone khá tốt nếu điều kiện thời tiết tốt, nhưng hoạt động không ổn định giữa 2G và 3G...Sự tiếp chuyển khá cùi bắp 2 sóng mạng này cùi nhất hiện nay.... với lý do Mobifone chưa có nhiều trạm BTS 3G riêng mà phải dùng chung hệ thống kết của 2G cũ để hoạt động song song...Chính vì thế nếu ở khu vực đô thị lớn như TPHCM,Hà Nội,Hải Phòng,Đà Nẵng,Cần Thơ sẽ hoạt động không hiệu quả...Có khi chập chờn rối loạn từng khu vực nơi nào có 3G hoặc 2G mạnh để tiếp nhận, có khi nó sẽ tịt luôn trong thời điểm bạn đứng và di chuyển ở một khu vực nào đó nhất định hoặc không nhầt định. Phải tắt máy khởi động lại mới bình thường được. Tốc độ Internet của mạng này chậm chạp và tê lắm. Chăm lo khách hàng không chu đáp và ngược lại rất lì lợm nếu phản ánh xấu tệ những cài gì liên quan đến mạng này.

Sóng 3G Vinaphone ổn định hơn.Không phải phiền phức để điều chỉnh phức tạp cho dế yêu của bạn về cài đặt mạng. Internet nhanh hơn Mobifone. Dịch vụ phong phú hơn, phục vụ chăm lo khách hàng tốt hơn Mobifone. Độc quyền d6ch vụ Mobile Camera duy nhất Vinaphone có mà thôi.

Viettel 3G là tốt nhất nhất,Internet nhanh,nhiều dịch 3G hơn 2 mạng kia, bù lại giá hơi mắc, nhưng phục vụ khách hàng trunh bình....không nhiệt tình cho lắm.``

zerowelcome
Trả lời 12 năm trước

......Khỏi nói nhiều, về sóng nhanh và ổn định thì viettel đứng nhất, sau đó là vinaphone, cuối cùng là con rùa mobi
......Về giá cả thì Viettel 45đ/mb, Vina 60đ/mb, mobi 60 đ/mb. Nhưng Mobi và Vina cho xài tài khoản khuyến mãi của sim rác để lướt 3G nên coi lại một tí. Mobi sóng ko ổn định mà yếu nhất nên anh chị nào chat, yahoo, lướt web sơ sơ thì xài mobi cũng được, chứ download với chơi game online thì ko nên xài mobi vì nó sóng yếu lắm lại ko ổn định nữa.
......Còn về phí Vinaphone 3G nói riêng luôn. Lúc trước nó xài sim rác đăng ký GPRS sử dụng tốc độ 3G xài thoải mái. Mua sim rác khoảng 50k TK 140 đăng ký gói 135k dung lượng 2Gb/1 tháng rất là ok. Tốc độ sóng đứng thứ 2 mà được cái rẻ nhất nữa nên chọn nó cũng phải. Lúc đó xài Vina 3G là sướng nhất. NHƯNG kể từ khoảng ngày 20/10/2011 về sau này, tụi vina nó chơi chiêu mất dạy, nó ko cho sim rác bỏ zô usb 3G để xài tốc độ 3G nữa, chỉ xài tốc độ tối đa là 2,5G (tốc độ con rùa). Bày đặt nhân đôi dung lượng GPRS thời điểm này. Lừa đảo mất dạy phải nói. Thí dụ nhân đôi dung lượng từ 2Gb lên 4Gb 1 tháng mà với tốc độ 2,5 G thì trong 1 tháng ai xài được 600 MBytes dung lượng thì tôi xin bái người đó làm sư phụ, tốc độ 2,5 G xài hết đéo 2Gb 1 tháng đâu, huống hồ j nhân đôi dung lượng thành 4Gb. Download tốc độ con rùa như vậy xài được 600MB/ tháng là cùng chưa kể bị lên cơn tức điên bẻ sim Vina cho rồi
......Làm cho mọi người bị hố mua sim khuyến mãi vina đk GPRS để nhân đôi dung lượng GPRS bỏ zô usb 3G để xài tốc độ 3G, mà tụi vina chó má ko cho xài tốc độ 3G, chỉ cho xài tốc độ tối đa là 2,5 G. Đa số nhiều người mua ít nhất 2 lần sim vina để thử tại tưởng mình đăng ký lộn hay sao, chứ lúc trước đăng ký xài được tốc độ 3G mà. Làm cho mọi người tốn ít nhất là 100k mà đéo xài được 3G phải tức tối bẻ ít nhất 2 cái sim khuyến mãi vina. Má ơi tức quá nó đéo thông báo tin tức trước j` cả. Mà nó chơi chiêu lừa nhân đôi dung lượng GPRS vào thời điểm đó.
......Chó má tụi lừa đảo Vinaphone tốc độ thua viettel mà giờ chơi chiêu mất dạy ko xài sim rác tốc độ 3G được, giờ thằng Vinaphone 3G giá cước là mắc nhất trong 3 thằng viettel, mobi, vina
......DẸP CHA CÁI DANH HIỆU "DỊCH VỤ 3G TỐT NHẤT VIỆT NAM" ĐI KO BIẾT NHỤC À TỤI VINA KHỐN NẠN KIA !
......NĂM NÀO TỰ SƯỚNG MÌNH DỊCH VỤ 3G TỐT NHẤT ĐỂ LỪA ĐẢO THIÊN HẠ À TỤI MẤT DẠY!

phạm văn hùng
Trả lời 12 năm trước

Nói về 3g thì của thằng viettel vina hay mobi đều tốt

Sài Gòn Số
Trả lời 12 năm trước

3g mạnh nhất hiện nay thì chỉ có viettel , sóng co mọi nơi từ thành thị tới nông thôn , số lượng trạm phát của nó còn lớn hơn cả mobi + vina + viettnambobi công lại

Nguyễn Chí
Trả lời 12 năm trước

Giờ thì 3 mạng đều như nhau thôi. riêng mình thì quen dùng viettel từ ngày xưa. thấy support tốt.

Phim online nhanh, xem phim online nhanh, xem phim online chất lượng cao, phim trực tuyến, phim miễn phí

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước

phủ sóng rộng nhất là viettel

giá cước rẻ nhất là mobi

vina chả thấy ưu điểm gì

minh anh
Trả lời 12 năm trước

Các bạn bình chọn và cảm nhận đúng chưa vậy?

Thật buồn cười.....Tôi đồng ý là Viettel phủ sóng rộng nhất nhưng không có nghĩa nó hoàn hảo nhất.

Ở TPHCM nhiều quận vẫn còn sóng khá yếu..mạng 2G hay 3G gì cũng vậy...ngoài đường xá thì OK...cứ vào trong nhà hoặc toalet thử xem..sóng nó có đầy như các bạn đánh giá không???? hay là mất 3G còn 2G đôi khi còn 1 vạch hả????

Nói chung nếu ai mà đang sinh sống tại TPHCM tôi khuyên dùng của VNPT là ổn nhất....

Còn ở nông thôn..(miền núi) nên xài Viettel

Hải đảo thì xài Vinaphone...

Đồng bằng trung du duyên hải thì nên là Mobifone

Còn ở trung tâm tâm TP thì Vinaphone mà dùng hoặc Mobifone

Nguyễn Kim Khánh
Trả lời 8 năm trước

mình đang dùng mobifone cũng rất ổn định, mạng chạy nhanh nhưng về sau hết dung lượng miễn phí thì sử dụng khá là chậm nhưng đó là gói cước MIU, sau này mình đăng ký sử dụng M120 của mobifone thì dung lượng lớn hơn xài 3G mượt hơn đấy bạn, mobifone thì có nhiều gói cước 3G tốt lắm không kể hết được

http://dichvudidong.com.vn/mobifone/dang-ky-3g-cua-mobifone/

ta dang
Trả lời 8 năm trước

mạng nào củng tốt hít nhưng mình thấy viettel good hơn xíu ......

forum.uit.edu.vn/archive/index.php/t-2264.html?s...

link01
VIETTEL - Hãy nói theo cách của bạn & tính tiền theo cách của chúng tôi
VINAPHONE - Không ngừng vươn xa & nhưng ngừng khuyến mãi
MOBIFONE - Mọi lúc mọi nơi & tính tiền mọi chỗ!