3G Mobifone: xài thì tốn tiền, muốn hủy cũng phải tốn tiền?

Chẳng là, hôm qua nhận được tin nhắn, gói cước 3g của mình "nếu không yêu cầu hủy, sẽ đc tự động gia hạn đến ngày....", hom nay quởn, mò lên web của mobi xem cách hủy thế nào mà chẳng thấy đâu (hoặc có mà nằm xó nào nên tui hổng thấy) gọi 9244 nghe bảo: anh soạn tn Huy data gởi 999, sau đó gởi 1 tin xác nhận Y nữa, mà anh ơi, mỗi tin nhắn là 200đ nha anh, mình lúc đó k nghĩ gì, nhắn tin xong hết rồi mới ngồi ngẫm, bảo, đã xài 3g của nó, đóng tiền cho nó, mà khi hủy nó còn thu tiền của mình, cho dù tiền chẳng là nhiêu, nhưng làm vậy thế có phải nó ép mình k? Hay là khách hàng xài 3g k đủ lấy vốn nên phải tận thu để bù lỗ?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trên trang chủ mobi ghi rõ nhắn tin đến 999 thì mất 200 đồng, chỉ cần nhắn bất kì cái gì đến 999 cũng mất 200 đồng.