Test video call Mobifone ?

Tình hình là Tại cơ quan mình (Đinh Tiên Hoàng Q.1) mobi gọi mobi hình ảnh âm thanh tốt cả 2 ĐT hiện Full 3.5G Khu nhà mình(Lê Văn Sỹ Q.3) mobi gọi mobi 3G full hình ảnh âm thanh tốt KCX Tân Thận (Bùi văn Ba Q.7) mobi goi viettel: mobi 3.5g gần full, mobi vẫn còn đang gọi, viettel mất kết nối(tut.tut.tut...) sẽ test và update thêm Các bạn cùng tham gia nhe! (Bạn nào muốn test với mình vui lòng nt"0908.130.230" trước để mình chuyển UMTS)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hôm mobi chính thức cung cấp mình sử dụng mạng 3G viettel goi cho thằng bạn xài 3G mobi vẫn được bạn à.Tính cước bình thường.Mobi và viettel gọi Video call với nhau được hết.Còn Vina thì không bít vì chưa thử.