Hướng dẫn dùng điện thoại Nokia làm Modem cho Máy tính vào Internet thông qua mạng 3G?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Muốn sử dụng 3G bạn cần lưu ý:[/b] - Điện thoại có hỗ trợ 3G (HSDPA: 1900 - 2100MHz) - Đăng ký gói cước 3G [b]Thiết lập:[/b] - Vào Tools/Settings/Phone/Network/Network mode + Dual mode: mạng 2G và 3G + UMTS: mạng 3G + GSM: mạng 2G - Nếu chỉ để sử dụng 3G thì bạn chọn UMTS để máy dễ dàng kết nối tới 3G là ok. [b]Network Switcher v1.01 S60v3/v5[/b] Nhanh chóng chuyển đổi các chế độ Dual Mode / UMTS / GSM [gallery]/18/kiw1260631447.jpg[/gallery] [gallery]/18/cme1260631462.jpg[/gallery] [gallery]/18/hfn1260631470.jpg[/gallery] Chỉ cần bấm vào biểu tượng chương trình bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các chế độ Dual Mode / UMTS / GSM mà không cần phải trải qua nhiều bước cài đặt trong điện thoại. Rất phù hợp với công nghệ 3G hiện nay. Trong khi cài đặt, bạn nhận được tùy chọn chế độ Dual mode, nếu bạn nhấp vào nó, bạn sẽ có ba lựa chọn, tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉ có GSM / UMTS thì bỏ chọn nó.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Hướng dẫn dùng điện thoại Nokia Symbian làm Modem cho Máy tính vào Internet (thông qua mạng 3G)[/b] [b]Yêu cầu:[/b] * Điện thoại Symbian có chức năng dùng làm Modem (kiểm tra bằng cách xem trong phần kết nối có biểu tượng Modem hoặc kết nối với máy tính thì điện thoại Nokia sẽ hỏi có muốn kết nối với PC vào Internet hay không?). * Điện thoại đã kích hoạt và dùng được 3G. * Máy vi tính cài Windows và đã cài Nokia PC Suite. [b]Các bước thực hiện:[/b] 1. Kết nối điện thoại với máy tính bằng cáp USB. [gallery]/18/fam1260631678.jpg[/gallery] 2. Trên điện thoại chọn "Kết nối PC vào Internet" và đồng ý cài đặt tất cả những rì trên điện thoại yêu cầu. 3. Trên Windows chạy Nokia PC Suite đã được cài đặt. - Chọn menu Tệp tin / Kết nối internet. [gallery]/18/dfh1260631703.jpg[/gallery] - Sau đó bấm vào tùy chọn settings để cài đặt thông số [gallery]/18/gzo1260631715.jpg[/gallery] - Tiếp tục bấm next [gallery]/18/swq1260631770.jpg[/gallery] - Tùy chọn mạng (ở đây tôi dùng vinaphone) và tích vào chữ V [gallery]/18/tqk1260631843.jpg[/gallery] [gallery]/18/lll1260631872.jpg[/gallery] - Như vậy là xong việc setup, giờ bấm vào kết nối 5. Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong việc kết nối máy tính vào internet thông qua mạng 3G (Các lần sau không cần cấu hình nữa, bạn chỉ cần mở PC Suite, chọn biểu tượng kết nối PC vào Internet là xong).
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Biến điện thoại di động thành modem wifi [/b] [b] 1. Cài đặt Joikusoft.JoikuSpot.Premium.v2.50.823 vào điện thoại và chạy nó.[/b] [b]2. Tùy chỉnh Joikusoft.JoikuSpot[/b] - Vào settings và chọn Network name theo ý của mình (tôi chọn là caoquy8x), các thiết lập khác dữ nguyên sau đó ấn back để quay lại chương trình. [gallery]/18/vmc1260632246.jpg[/gallery] - Chạy chương trình (Start) và chọn Access point (Vina GPRS or Mobile GPRS or Viettel) tùy vào mạng điện thoại bạn sử dụng và để chương trình tự động chạy. [gallery]/18/nwm1260632265.jpg[/gallery] [gallery]/18/zmh1260632288.jpg[/gallery] [gallery]/18/ffa1260632307.jpg[/gallery] - Sau khi chạy hoàn thành thì điện thoại của bạn đã trở thành 1 modem wifi với tên bạn đã thiết lập ở trên [gallery]/18/wxv1260632339.jpg[/gallery] [b] - Sử dụng laptop kết nối qua wifi bạn sẽ thấy mạng wifi có tên như ở trên đã thiết lập, [/b] [gallery]/18/zna1260632354.jpg[/gallery] [gallery]/18/hsp1260632396.jpg[/gallery] [b]- Sau khi kết nối thành công thì trên điện thoại của bạn sẽ hiện thị tên máy tính kết nối.[/b] [gallery]/18/fhh1260632416.jpg[/gallery] [b] 3. Như vậy bạn đã hoàn thành việc biến chiếc điện thoại di động của mình thành 1 modem wifi rồi đó.[/b] - Test 1 chút với tộc độ mạng Vinaphone 3G [gallery]/18/oug1260632490.jpg[/gallery]