Khác nhau giữa Mobile Internet và Mobile Broadband?

Chào bà con, Theo như tôi biết thì Mobile Internet cho phép kết nối nét từ Phone, còn Mobile Broadband thì từ Máy tính qua USB 3G. Khổ nổi là tôi không đăng ký Mobile Broadband.. chỉ đăng ký Mobile Internet hay dùng mặc định mà vẫn lướt nét bằng 3G ngon lành. Bạn nào giải thích giúp tôi là để dùng Internet từ máy tính qua USB 3G thì nên dùng cái nào là chính xác nhất? Thanks
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hoàn toàn giống nhau , cùng 1 loại sim thông thương Tuy nhiên , sim Mobile Internet thì gọi điện thoại được , sử dụng như sim thông thường . Biết được nhu cầu truy cập Internet của khách hàng , chứ không gọi , các hãng được ra loại sim Mobile Broadband , tài khoản = 0 , chỉ dành cho truy cập Internet , không thể gọi được thôi . Tốc độ kết nối , kỹ thuật , cả 2 loại sim đều giống nhau .