Xin hướng dẫn video call trên iphone 3g ?

Chả là mình đang xài iphone 3g thằng mobifon no dang cho xài thử nghiệm , e nó bắt sóng 3g ầm ầm lướt web vivu khổ nỗi thử xài video call thì chả bít làm sao để sử dụng mò mãi chưa ra hix .
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hihi, buồn cười nhỉ, bác nói dùng iPhone 3G mà bảo chả bít làm sao để sử dụng video call thế bác thử nhìn lại xem cái secondary camera trên iPhone 3G của bác nó nằm ở đâu thế ạ. Tất cả các model iPhone từ 2G, 3G cho đến 3GS đều ko có camera phụ ở mặt trước thì làm sao dùng được video call hả bác...
Nguyễn Gia Trung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tuncon[/b] Hihi, buồn cười nhỉ, bác nói dùng iPhone 3G mà bảo chả bít làm sao để sử dụng video call thế bác thử nhìn lại xem cái secondary camera trên iPhone 3G của bác nó nằm ở đâu thế ạ. Tất cả các model iPhone từ 2G, 3G cho đến 3GS đều ko có camera phụ ở mặt trước thì làm sao dùng được video call hả bác...[/quote] Chắc bác này kg xài Iphone nên nói đại thế thôi. Nếu bác có Iphone 3G thì xin bác hãy cầm cái Iphone đó và đi ra ngoài nắng và khi đó bác sẽ thấy cái bác cần thấy
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết IP ko hỗ trợ video call! ( bọn apple ác như con tê giác). Còn bác nào nói là ko có camera trước là ko có 3G là sai hoàn toàn! Bác cứ lấy con Nokia Ê63 ra, nó cũng gọi được video call nhưng camera là mặt sau!
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tanuyenanh_computer2008[/b] [quote]Từ bài viết của [b]tuncon[/b] Hihi, buồn cười nhỉ, bác nói dùng iPhone 3G mà bảo chả bít làm sao để sử dụng video call thế bác thử nhìn lại xem cái secondary camera trên iPhone 3G của bác nó nằm ở đâu thế ạ. Tất cả các model iPhone từ 2G, 3G cho đến 3GS đều ko có camera phụ ở mặt trước thì làm sao dùng được video call hả bác...[/quote] Chắc bác này kg xài Iphone nên nói đại thế thôi. Nếu bác có Iphone 3G thì xin bác hãy cầm cái Iphone đó và đi ra ngoài nắng và khi đó bác sẽ thấy cái bác cần thấy[/quote] Thế bác sài IP chưa vậy. Bác thử chụp cho em 1 cái chân dung của bác bằng cái camera trước xem. IP không có camera phụ đằng trước và không hỗ trợ gọi video call bạn nhé
Tommy
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chickenII[/b] [quote]Từ bài viết của [b]tanuyenanh_computer2008[/b] [quote]Từ bài viết của [b]tuncon[/b] Hihi, buồn cười nhỉ, bác nói dùng iPhone 3G mà bảo chả bít làm sao để sử dụng video call thế bác thử nhìn lại xem cái secondary camera trên iPhone 3G của bác nó nằm ở đâu thế ạ. Tất cả các model iPhone từ 2G, 3G cho đến 3GS đều ko có camera phụ ở mặt trước thì làm sao dùng được video call hả bác...[/quote] Chắc bác này kg xài Iphone nên nói đại thế thôi. Nếu bác có Iphone 3G thì xin bác hãy cầm cái Iphone đó và đi ra ngoài nắng và khi đó bác sẽ thấy cái bác cần thấy[/quote] Thế bác sài IP chưa vậy. Bác thử chụp cho em 1 cái chân dung của bác bằng cái camera trước xem. IP không có camera phụ đằng trước và không hỗ trợ gọi video call bạn nhé[/quote] Thông tin đây, trắng đen rõ rồi nhé. http://iphoneviet.com/category/pin/ Tại sao iPhone không hỗ trợ 3G Posted on July 13 2007 under Mạng, Pin | No Comment 13 Jul Người dùng iPhone phàn nàn tốc độ truy cập qua EDGE của AT&T và thắc mắc tại sao iPhone lại không có 3G. Trong một cuộc phỏng vấn của tờ Wall Street Journal, Steve Jobs có giải thích: “Chúng tôi có xem xét 3G, tuy nhiên chipset 3G vẫn chưa ổn định và không đạt yêu cầu ngốn ít điện năng mà chúng tôi tìm kiếm. Kích thước của chipset này lại không phù hợp, chiếm nhiều diện tích. Chúng tôi rất quan tâm đến tuổi thọ pin và kích thước của iPhone. Chúng tôi rất cân nhắc lựa chọn giữa 3G và yêu cầu thiết kế, tuy nhiên chúng tôi nghĩ là đã có quyết định đúng đắn.”
Hoàng Lan phố
Trả lời 13 năm trước
Với những dòng smartphone hỗ trợ mạng 3G thì việc tận dụng những tính năng hữu ích của công nghệ 3G mang lại không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Một trong những tiện ích cơ bản của công nghệ 3G là Video Call.

Chức năng Video Call hay còn gọi là thoại kèm hình ảnh cho phép thấy được hình ảnh người đang hội thoại cùng bạn dù người đó đang ở bất kỳ đâu có hỗ trợ mạng 3G. Ngược lại, bạn cũng có thể cho phép người hội thoại thấy được hình ảnh của mình bằng cách điều khiển hướng camera có trên máy.

Làm thế nào sử dụng chức năng Video Call?

Mọi việc bạn cần là một chiếc điện thoại có chức năng 3G và đang trong vùng phủ sóng 3G, tất nhiên là người hội thoại cùng bạn cũng phải hội đủ yếu tố trên để thực hiện cuộc Video Call thành công.

Một khi đã hội đủ các yếu tố trên thì việc thực hiện Video Call rất đơn giản, bạn chỉ việc quay số. Sự khác biệt ở đây là thay vì bấm nút Voice Call thông thường thì bạn sẽ bấm nút Video Call.

ICTExpress congnghe Videocall11 Cách sử dụng Video Call
Tiếp theo, bạn hướng camera về phía trước mặt mình và xem hình ảnh mình trong đó. Ngoài ra, bạn có thể vào danh bạ, tìm số bạn cần gọi, chọn Video Call và tận hưởng chức năng này.
ICTExpress congnghe Videocall21 Cách sử dụng Video Call
Hình ảnh của bạn sẽ hiển thị góc nhỏ phía trái màn hình và hình ảnh người cùng đàm thoại với mình sẽ hiện lớn giữa màn hình. Bạn sẽ biết mình có đang nằm trong vùng 3G không bằng một biểu tượng 3G hiển thị trên màn hình.

ICTExpress congnghe Videocall31 Cách sử dụng Video Call
Tiếp nhận một cuộc gọi Video Call

Nếu ai đó gọi điện thoại hình ảnh khi bạn đang trong vùng phủ sóng 3G thì chiếc điện thoại của bạn sẽ hiển thị một biểu tượng trên màn hình. Để trả lời bạn bấm nút Video Call. Ngoài ra, bạn có thể tắt camera và thực hiện một cuộc gọi thông thường (Voice Call) nếu không muốn hiển thị hình ảnh của mình cho ai đó biết.

Trương Tiến Mạnh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hoanglanpho
Với những dòng smartphone hỗ trợ mạng 3G thì việc tận dụng những tính năng hữu ích của công nghệ 3G mang lại không còn quá xa lạ với người tiêu dùng. Một trong những tiện ích cơ bản của công nghệ 3G là Video Call.

Chức năng Video Call hay còn gọi là thoại kèm hình ảnh cho phép thấy được hình ảnh người đang hội thoại cùng bạn dù người đó đang ở bất kỳ đâu có hỗ trợ mạng 3G. Ngược lại, bạn cũng có thể cho phép người hội thoại thấy được hình ảnh của mình bằng cách điều khiển hướng camera có trên máy.

Làm thế nào sử dụng chức năng Video Call?

Mọi việc bạn cần là một chiếc điện thoại có chức năng 3G và đang trong vùng phủ sóng 3G, tất nhiên là người hội thoại cùng bạn cũng phải hội đủ yếu tố trên để thực hiện cuộc Video Call thành công.

Một khi đã hội đủ các yếu tố trên thì việc thực hiện Video Call rất đơn giản, bạn chỉ việc quay số. Sự khác biệt ở đây là thay vì bấm nút Voice Call thông thường thì bạn sẽ bấm nút Video Call.

ICTExpress congnghe Videocall11 Cách sử dụng Video Call
Tiếp theo, bạn hướng camera về phía trước mặt mình và xem hình ảnh mình trong đó. Ngoài ra, bạn có thể vào danh bạ, tìm số bạn cần gọi, chọn Video Call và tận hưởng chức năng này.
ICTExpress congnghe Videocall21 Cách sử dụng Video Call
Hình ảnh của bạn sẽ hiển thị góc nhỏ phía trái màn hình và hình ảnh người cùng đàm thoại với mình sẽ hiện lớn giữa màn hình. Bạn sẽ biết mình có đang nằm trong vùng 3G không bằng một biểu tượng 3G hiển thị trên màn hình.

ICTExpress congnghe Videocall31 Cách sử dụng Video Call
Tiếp nhận một cuộc gọi Video Call

Nếu ai đó gọi điện thoại hình ảnh khi bạn đang trong vùng phủ sóng 3G thì chiếc điện thoại của bạn sẽ hiển thị một biểu tượng trên màn hình. Để trả lời bạn bấm nút Video Call. Ngoài ra, bạn có thể tắt camera và thực hiện một cuộc gọi thông thường (Voice Call) nếu không muốn hiển thị hình ảnh của mình cho ai đó biết.

Cau hoi cua ban y la :

Xin hướng dẫn video call trên iphone 3g ?
Chả là mình đang xài iphone 3g thằng mobifon no dang cho xài thử nghiệm , e nó bắt sóng 3g ầm ầm lướt web vivu khổ nỗi thử xài video call thì chả bít làm sao để sử dụng mò mãi chưa ra hix .

Khong phai ban y hoi tren dien thoai "nokichuong" cua ban dau ma ban cho hinh minh hoa y ra phai doc ro~ cau hoi chu'

Phạm Phú Thiên
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuncon
Hihi, buồn cười nhỉ, bác nói dùng iPhone 3G mà bảo chả bít làm sao để sử dụng video call thế bác thử nhìn lại xem cái secondary camera trên iPhone 3G của bác nó nằm ở đâu thế ạ. Tất cả các model iPhone từ 2G, 3G cho đến 3GS đều ko có camera phụ ở mặt trước thì làm sao dùng được video call hả bác...

thật mình cũng bó tay lun, 3gs mà ko có secondary camera hã, chắc bạn xài hàng Trung Quốc rồi.
pham ngoc tuc
Trả lời 10 năm trước
Cung ko phai la ko co camera truoc la ko goi duoc vidieo call dau. Con e61 cua no ko co can goi em xit day thou chang qua la chuc nang goi 3g cua iphone chua tich hop tren iphone 3 nen ko dung duox thoi nhung nhan cuoc goi tu may khac thi van muot lam ko van van de j dau
Nguyen Chihieu
Trả lời 10 năm trước
Ban viet gi ma noi.iphone 3gs van video call dc.minh da sai rui.ban biet gi ve cong nghe.minh thuc hanh rui ko phai ly thuyet dau.mot so dt ko co cammera truoc van video call dc.dau nhat thiet can cammera phu