Nghe nói Vinaphone sẽ sản xuất sim 3G riêng thay cho sim GSM như hiện nay?

Các bác nào có leak news gì về loại sim này (giá thành, đặc điểm...) thì chia sẽ cho anh em biết với nhé, cám ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Thông tin Vina sản xuất USIM dành cho thuê bao 3G thì chắc chắn là đúng rồi, đặc điểm thì chưa rõ nhưng ta có thể dự đoán được thôi: Các thuê bao đã dùng có thể đến đổi SIM 2G sang SIM 3G, được giữ nguyên số, lại khai báo thông tin và tặng tiền tài khoản. SIM 3G sẽ có thêm một số tiện ích cài sẵn như kiểu Viettel Plus, có thể là sẽ có ngay 1 bảng 3G Portal để khách hàng không phải truy cập qua trang web, nếu không thì sẽ có biểu tượng đường dẫn đến nó. SIM 3G mới có dung lượng lớn hơn SIM cũ và được cài đặt tiện ích trên đó, hẳn nhiên giá sẽ không thể thấp hơn. Tất cả chỉ là phỏng đoán, hehe
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Hôm nay mình xin trả lời về vấn đề Sim 3G của mạng Vinaphone nha. Trước tiên là tất cả các Sim hiện có mặt trên thị trường của Vinaphone vẫn có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ 3G, nhưng hiện giờ dịch vụ đang trong quá trình phủ sóng từng giai đoạn và thử nghiệm để hoàn thiện do đó sẽ có những dịch vụ KH khi đăng ký rồi nhưng sử dụng hơi chậm hay là không được, mong các bạn thông cảm nha. Còn về Sim 3G được tung ra để thay thế cho các Sim của Vinaphone chỉ có dung lượng 16k, 32k (Sim 64K thì dùng cho các đại lý kinh doanh) lên dung lượng cao hơn (như Super Sim 128K của Mobiphone) để KH có thể sử dụng các dịch đòi hỏi bộ nhớ lớn trên Sim như Mobile BroadBand; Mobile Traffic. Hiện nay Vinaphone cũng đã tung ra thị trường 2 mẫu điện thoại của bộ Alo: bộ Alo 1280 (giá 1tr699) kèm Sim có khai báo dịch vụ 3G; bộ Alo 230 (giá1tr099) kèm Sim hỗ trợ 2.5G. Các bạn cần thêm thông tin về 3G của Vinaphone vui lòng liên hệ số 0903151911 nha. Chúc các bạn vui vẻ, Thanks,