Không xem được Mobile TV trên 3G khắc phục thế nào?

Voice Call tốt, Internet vi vu, sóng full mà không hiểu sao mình vào tv.vinaphone.com.vn hoài ko đc, anh em nào xem được Mobile TV hướng dẫn cái. Thanks
Trả lời 14 năm trước
Bạn đang dùng dòng máy gì ? Nếu dùng Iphone bạn cài VLC , dùng window ,sym cài real player . Iphone mình thử cài VLC vẫn chưa được nghe nói là nếu là Iphone thì ko có video call [:(] Còn về tốc độ thử nghiệm, tôi dùng thử iphone dùng speedtest.net thì có tốc độ loanh quanh trong giá trị ở dưới server hongkong download=1.71Mbps upload =0.22Mbps Xem you tube và tivi trực tuyến rất ok [gallery]/14/eam1255709520.jpg[/gallery] [gallery]/14/ryq1255709519.jpg[/gallery] 1 số máy có hỗ trợ tiện ích RealPlayer nhưng chưa cài đặt thông số kết nối mạng là Vina GPRS thì cũng không thể truy cập được. [i]Để cài đặt : Truy cập Menu >> Media >> Media Player >> Streaming Set >> Active Connection Setting >> Chọn bất kỳ cấu hình nào còn trống (empty) >> Edit Active Connection Setting >> UDP Port Range: 1024-65535 Chọn Connection Setting: + Settings’ Name: Mobile TV + Proxies: Disable + Data bearer: GPRS Chọn Bearer Settings + GPRS access point: Vina GPRS + Authentication type: Normal + Login Type: Automatic + User name: mms + Password: mms - Kiểm tra cài đặt trong RealPlayer: Menu >> Media >> RealPlayer >> Option >> Setting >> Streaming >> Network + Default access point: Vinaphone GPRS + Online time: Unlimited + Lowest UDP Port: 6970 + Highest UDP Port: 32000[/i]