Hướng dẫn đăng ký 3G vinaphone.

Hiện việc kích hoạt 3G trên mạng Vinaphone đã thành công. Anh em làm theo hướng dẫn của nhà mạn, tức là sau khi gửi tin nhắn đăng ký theo các gói cước bên dưới thì cần phải chọn mạng thủ công trên máy điện thoại. Thí dụ trên các máy Symbian ta vào setting/phone/network và chọn mạng là UMTS. Trên trình duyệt ta chỉnh qua Internet thay vì để là Vinaphone GPRS. Ta nên đọc kỹ các gói cưới trước khi đăng ký. Cả trả trước và trả sau đều sử dụng được. [gallery]/7/dqj1255511722.jpg[/gallery] [center][b] Thử gọi video trên mạng 3G Vinaphone. Ảnh Niky[/b][/center] Đăng ký: Soạn tin nhắn gửi đến số đt 888 với nội dung là gói cước: M0,M10,M25,M50,U1,U7,U30. Lưu ý phải viết HOA. * M0: 0M FREE vượt mức 50đ/10Kb * M10: 10M FREE 10.000/30 ngay vượt mức 15đ/10Kb * M25: 35M FREE 25.000/30 ngay vượt mức 15đ/10Kb * M50: 100M FREE 50.000/30 ngay vượt mức 10đ/10Kb * U1 không giới hạn cước 12.000d/ngày * U7 không giới hạn 80.000đ/7 ngày. * U30 không gioi hạn 300.000/30 ngày.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Thank vì thông tin có ích.
Hoàng Lan phố
Trả lời 14 năm trước
Đây là Video hướng dẫn cài đặt nhé [b][url=http://v20.lscache6.c.youtube.com/videoplayback?ip=0.0.0.0&sparams=id%2Cexpire%2Cip%2Cipbits%2Citag%2Calgorithm%2Cburst%2Cfactor&algorithm=throttle-factor&itag=34&ipbits=0&signature=0EA046815E288B1312D4CE285D51464814BC6BEB.29DF5267FF5854D9AB7AB73AED5B314E535CC155&sver=3&expire=1255536000&key=yt1&factor=1.25&burst=40&id=b471f1acf4b4c007]http://v20.lscache6.c.youtube.com/videoplayback?ip=0.0.0.0&sparams=id%2Cexpire%2Cip%2Cipbits%2Citag%2Calgorithm%2Cburst%2Cfactor&algorithm=throttle-factor&itag=34&ipbits=0&signature=0EA046815E288B1312D4CE285D51464814BC6BEB.29DF5267FF5854D9AB7AB73AED5B314E535CC155&sver=3&expire=1255536000&key=yt1&factor=1.25&burst=40&id=b471f1acf4b4c007[/url][/b]
Vespa
Trả lời 14 năm trước
Mình là nhân viên của Vinaphone , mình được giới thiệu về diễn đàn và có đọc nhiều luồng ý kiến về dịch vụ 3G . Mình xin phép tóm tắt nhanh cách đăng ký để các bạn xem qua , nếu có vấn đề gì các bạn vui lòng đặt câu hỏi , mình sẽ đưa thông tin trả lời . Do sự tham gia diễn đàn của mình theo tư cách cá nhân , không liên quan đến nhiệm vụ công ty giao nên mình sẽ chỉ đưa các thông tin về 3G theo văn bản cho phép , nếu các bạn có góp ý về dịch vụ , vùng phủ sóng , hoặc là chất lượng chăm sóc khách hàng các bạn vui lòng để lại ý kiến để chúng mình có cơ sở nguồn tin phát triển tốt 3G . Khi đưa thông tin về 3G bạn cho chi tiết cả số máy điện thoại của bạn , khu vực bạn sống và số máy liên hệ kèm theo . Mình sẽ cố gắng 1 ngày online được 1 lần để lấy góp ý của khách hàng vì thời gian triển khai này thú thật toàn công ty mình đều rất bận . Mình cảm ơn sự quan tâm của các bạn và hy vọng 3G Vinaphone sẽ thỏa mãn được nhu cầu trao đổi công nghệ thông tin của các bạn . Cảm ơn mọi người đã đọc topic này . 1. Điều kiện để được khai báo là thuê bao 3G: Để có thể trở thành thuê bao 3G đối với thuê bao trả trước bạn phải đăng ký một trong các dịch vụ sau: a. Đăng ký một trong các gói cước: [b]M25, M50, U1, U7, U30.[/b] Soạn tin[b]: <tên gói cước> on gửi 333[/b] b. Đăng ký sử dụng đồng thời dịch vụ Mobile TV và Mobile Internet. Soạn tin: [b]TV ON gửi 888[/b] để đăng ký Mobile TV; Soạn tin: [b]<tên gói cước> on gửi 888[/b], để đăng ký một trong các gói cước dịch vụ Mobile Internet. c. Đăng ký sử dụng đồng thời dịch vụ [b]Mobile Camera[/b] và [b]Mobile Internet.[/b] Soạn tin:[b] TC ON gửi 888[/b] để đăng ký Mobile Camera; Soạn tin:[b] <tên gói cước> on[/b] gửi 888 để đăng ký một trong các gói cước dịch vụ Mobile Internet. d. Thuê bao sử dụng dịch vụ [b]Mobile Broadband:[/b] Hệ thống sẽ tự động khai báo các thuê bao của dịch vụ là 3G. 2. Dịch vụ [b]video call[/b] là giao thức gọi khác với voice call vì vậy sẽ không áp dụng miễn phí với các chương trình gọi voice call khác. 3. Nhắn tin đăng ký dịch vụ [b]Mobile interne[/b]t gửi 888 sẽ miễn phí gửi tin nhắn tới 888 4. Khi đăng ký gói cước U và M đối với trả trước sẽ trừ tiền trong tài khoản khuyến mại, nếu tài khoản khuyến mại hết tiền sẽ trừ sang tài khoản chính 5. Hiệu lực của gói cước[b] Mobile internet[/b] đối với thuê bao trả sau [b]M10, M25, M50, M30[/b] sẽ tính theo tròn tháng (nếu đăng ký gói từ sau ngày 15 sẽ được tính cước bằng ½ gói cước) 6. Dịch vụ [b]Mobile tv [/b]để đăng ký bắt buộc khách hàng phải đăng ký 1 trong 7 gói cước vinaphone cung cấp 7. [b]Mobile TV[/b] cung cấp miễn phí khi KH đăng ký U1,U7,U30 nghĩa là khách hàng không cần đăng ký TV_ON gửi 888 vẫn xem TV được bằng cách truy cập vào wap portal 3G chọn Mobile Tv 8. Thuê bao đăng ký [b]M0,M10,M25,M50[/b] để sử dụng được mobile tv thì bắt buộc phải gửi lệnh TV_ON gửi 888 9. Nếu khách hàng chỉ muốn sử dụng [b]Video call[/b] thì cho đến thời điểm hiện tại vẫn bắt buộc phải sử dụng một trong các dịch vụ mới gọi video call được 10. Dự kiến khoảng ngày 28-29/10/2009 sẽ có bộ Alô 3G trên thị trường 11. Các gói GPRS chuyển đổi sang các gói M25 và M50, vậy hiện tại các gói cước GPRS không còn hiệu lực nữa đúng không? Các gói cước gprs1, gprs2 vẫn còn hiệu lực nhưng đổi tên gọi . __________________ [b] [center] ĐIỀU KIỆN VÀ ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG MẠNG VINAPHONE 3G [b]---------------------------------[/center][/b] 1.Mô tả mạng VinaPhone 3G:[/b] -Là mạng di động mới theo chuẩn công nghệ W-CDMA, băng tần 2100 Mhz được VNPT/VinaPhone đưa vào khai thác từ tháng 10/2009 theo giấy phép số 1119/GP-BTTTT do Bộ TT&TT cấp ngày 11/8/2009. -Là mạng di động theo chuẩn thế hệ thứ 3 (Third Generation Network – 3G), VinaPhone 3G cho phép thuê bao di động thực hiện các dịch vụ cơ bản như thoại, nhắn tin…với chất lượng cao, đặc biệt là truy cập Internet với tốc độ tối đa lên đến 14,4 Mbps (tốc độ tối đa hiện tại là 7.2 Mbps, tốc độ tối đa 14,4 Mbps sẽ đạt được vào năm 2010). -Mạng VinaPhone 3G được kết nối và tích hợp toàn diện với mạng VinaPhone hiện tại (công nghệ GSM 900/1800 Mhz), cho phép cung cấp dịch vụ theo chuẩn 3G cho các thuê bao VinaPhone đang hoạt động và cả các thuê bao hòa mạng mới. -Do chủ yếu sử dụng chung cơ sở hạ tầng (nhà trạm) nên vùng phủ sóng 3G sẽ cùng tồn tại song song với vùng phủ sóng 2G. Công nghệ hand-over sẽ cho phép thuê bao VinaPhone được duy trì liên lạc thông suốt khi di chuyển giữa các vùng phủ sóng 2G và 3G. [b]2.Điều kiện sử dụng mạng VinaPhone 3G:[/b] -Để có thể sử dụng được mạng VinaPhone 3G, các thuê bao VinaPhone đang hoạt động hoặc thuê bao hòa mạng mới (gồm cả thuê bao trả sau và thuê bao trả trước) cần đáp ứng các điều kiện sau: + Có máy điện thoại di động 3G (hỗ trợ băng tần 2.100Mhz). + Thuê bao được khai báo và cấp quyền hoạt động trên mạng VinaPhone 3G + Máy điện thoại cài đặt chọn mạng ở chế độ băng tần “UMTS” hoặc ở chế độ “Dual Mode”. + Thuê bao đang ở trong vùng phủ sóng 3G và đã đăng nhập mạng VinaPhone 3G (hiển thị chữ 3G ở góc phía trên bên trái của màn hình máy di động). -Thuê bao VinaPhone vẫn giữ nguyên SIMCard và số thuê bao hiện có khi hoạt động trên mạng VinaPhone 3G (không cần thay SIMCard). Tuy nhiên trong thời gian tới VinaPhone sẽ phát hành SIMCard 3G với nhiều dịch vụ được cài đặt sẵn để cung cấp cho các thuê bao hòa mạng mới hoặc thuê bao đang hoạt động có nhu cầu nâng cấp SIMCard. [b]3.Đối tượng được quyền sử dụng mạng VinaPhone 3G:[/b] -Tạm thời VinaPhone chỉ áp dụng hình thức đăng ký hòa mạng 3G (hòa mạng mới và được cấp quyền sử dụng mang VinaPhone 3G) đối với dịch vụ Mobile Broadband trả sau và trả trước. Các thuê bao khi đăng ký hòa mạng các dịch vụ trả sau và trả trước khác vẫn thực hiện các thủ tục đăng ký và được áp dụng chính sách cước theo các quy định hiện hành. -Các thuê bao hòa mạng mới và thuê bao đang hoạt động trên mạng sẽ được cấp quyền (khai báo) sử dụng mạng VinaPhone 3G một cách tự động trên hệ thống kỹ thuật trong các trường hợp sau: + Thuê bao trả sau/trả trước đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của VinaPhone với lựa chọn là một trong các gói cước M25, M50, U1, U7, U30. + Hoặcthuê bao trả sau/trả trước có đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Internet của VinaPhone với gói cước M0, M10 và đồng thời đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile TV hoặc Mobile Camera. -Các điều kiện về đối tượng được quyền sử dụng mạng VinaPhone 3G như nêu trên có thể được thay đổi tùy theo chính sách kinh doanh của VinaPhone trong các giai đoạn khác nhau. [b]4.Thời gian chính thức cung cấp dịch vụ:[/b] -Mạng VinaPhone 3G được chính thức hoạt động từ 0h00 ngày 13/10/2009. Các dịch vụ và gói cước đi kèm cũng được chính thức được cung cấp từ thời điểm này. -Lưu ý: +Khách hàng chỉ có thể sử dụng dịch vụ Video Call khi ở trong vùng phủ sóng 3G và đáp ứng các điều kiện về thiết bị. +Các gói cước Mobile Internet được cung cấp để khách hàng sử dụng trên cả mạng VinaPhone 3G và trên nền công nghệ GPRS/EDGE. Khi sử dụng mạng VinaPhone 3G, khách hàng sẽ được tận hưởng tốc độ truyền dữ liệu tối đa lên đến 7,2 Mbps. +Đối với các dịch vụ Mobile Broadband/Mobile Camera/MobileTV: khách hàng chỉ nên đăng ký khi hoạt động trong vùng phủ sóng EDGE và 3G của VinaPhone. Các dịch vụ này sẽ bị hạn chế về chất lượng và tốc độ truy cập khi sử dụng trên GPRS.
Vespa
Trả lời 14 năm trước
[b][center]BẢNG CƯỚC VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ VIDEO CALL -----------------------------[/center][/b] [b]1.Mô tả dịch vụ:[/b] -Video Call là dịch vụ thoại thấy hình, cho phép các thuê bao VinaPhone khi đang đàm thoại có thể nhìn thấy hình ảnh trực tiếp của nhau thông qua camera của máy điện thoại di động. -Điều kiện sử dụng dịch vụ đối với cả thuê bao thực hiện và thuê bao nhận cuộc gọi Video Call như sau: + Thuê bao được quyền sử dụng mạng VinaPhone 3G. + Thuê bao đang hoạt động trong vùng phủ sóng của mạng VinaPhone 3G. + Thuê bao sử dụng máy điện thoại 3G có hỗ trợ tính năng Video Call. -Hướng dẫn sử dụng: + Phương thức lựa chọn cuộc gọi Video Call có thể khác nhau tùy thuộc vào từng loại máy điện thoại của các nhà sản xuất khác nhau. + Cách thông dụng khi quay số trực tiếp từ bàn phím hoặc gọi từ danh bạ máy điện thoại: ·Thuê bao thực hiện cuộc gọi: Nhập/chọn các số điện thoại cần gọi -> chọn Option -> chọn Call -> chọn Video call. ·Thuê bao nhận cuộc gọi: ấn phím nhận chấp nhận cuộc gọi như khi nhận cuộc gọi thoại thông thường. + Trong trường hợp một trong các điều kiện sử dụng dịch vụ Video Call như nêu trên không được đáp ứng, cuộc gọi Video call sẽ không được thiết lập. + Trong thời gian tới, VinaPhone sẽ cung cấp thêm dịch vụ “Video Call Completion” nhằm đảm bảo duy trì cuộc gọi trong trường hợp một trong các điều kiện sử dụng của dịch vụ Video Call không được đáp ứng. Khi đó, các cuộc gọi Video Call sẽ được chuyển thành các cuộc gọi thoại thông thường. [b]2.Bảng cước dịch vụ:[/b] Giờ bận/giờ rỗi Thuê bao trả sau Tất cả các thuê bao trả trước Chưa VAT Bao gồm VAT [center] Cước gọi giờ bận 1.363,6 đ/phút (136,36 đ/06 giây đầu và 22,72 đ/01 giây tiếp theo) 1.500 đ/phút (150 đ/06 giây đầu và 25 đ/01 giây tiếp theo) 2.000 đ/phút (200 đ/06 giây đầu và 33,3 đ/01 giây tiếp theo) Cước gọi giờ rỗi 681,8 đ/phút (68,18 đ/06 giây đầu và 11,36 đ/01 giây tiếp theo) 750 đ/phút (75 đ/06 giây đầu và 12,5 đ/01 giây tiếp theo) 1.000 đ/phút (100 đ/06 giây đầu và 16,7 đ/01 giây tiếp theo)[/center] -Phương thức tính cước: Block 6” + 01 giây -Giờ giảm cước: giảm 50% cước cuộc gọi trong thời gian từ 23h đến 06 giờ hàng ngày -Các thuê bao sử dụng các dịch vụ gọi nhóm như gói cước Đồng nghiệp, gói cước Gia đình, Talk24…: cước cuộc gọi Video Call được giảm tương ứng theo chính sách của các gói cước gọi nhóm (tương tự như giảm cước khi thực hiện cuộc gọi thoại). -Đối với thuê bao Talk-Teen: giảm thêm 50% cước Video Call vào các giờ Happy Hours của gói cước này (6h00-8h00 và 12h00-13h00 hàng ngày).[b] 3.Quy định khác:[/b] -Tạm thời VinaPhone chỉ cho phép thực hiện cuộc gọi Video Call đối với cuộc gọi nội mạng VinaPhone vì chưa có thông tin triển khai 3G từ các mạng đối tác . . -------------------------------- [b] [center]PHỤ LỤC 03: BẢNG CƯỚC VÀ QUY ĐỊNH SỬ DỤNG DỊCH VỤ MOBILE INTERNET ---------------------------------[/center] 1.Mô tả dịch vụ:[/b] Mobile Internet là dịch vụ truy nhập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone. [b]2.Điều kiện sử dụng dịch vụ:[/b] -Thuê bao có máy điện thoại di động hỗ trợ truy cập Internet thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G. -Thuê bao đã đăng ký sử dụng dịch vụ và cài đặt thành công các cấu hình kết nối (GPRS setting, APN…) trên máy điện thoại di động. -Thuê bao hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G của mạng VinaPhone. [b]3.Bảng cước dịch vụ Mobile Internet :[/b] [center][b]STT Loại Yêu cầu đăng ký Tên gói Lưu lượng miễn phí bao gồm trong gói Mức cước (đã có VAT) Cước thuê bao gói và hạn sử dụng Cước data vượt gói[/b] 1 Gói mặc định Sử dụng được ngay sau kích hoạt dich vụ M0 - - 50 đ/10Kb 2 Gói đăng ký Đăng ký gói M10 10 Mb 10.000 đồng/30 ngày 15 đ/10Kb M25 35 Mb 25.000 đồng/30 ngày 15 đ/10Kb M50 100 Mb 50.000 đồng/30 ngày 10 đ/10Kb U1 Không giới hạn 12.000 đồng/1 ngày - U7 Không giới hạn 80.000 đồng/7 ngày - U30 Không giới hạn 300.000 đồng/30 ngày[/center] - [u]Ghi chú:[/u] -Các gói cước nêu trên được cung cấp cho toàn bộ thuê bao trả sau và trả trước đang hoạt động trên mạng VinaPhone. -Cước sử dụng được tính trên tổng dung lượng download và upload. Đơn vị tính cước tối thiểu là 10 Kb (mười kylobytes), phần lẻ chưa đến 10 Kb được tính tròn thành 10 Kb. -Các gói cước M25, M50 được điều chỉnh từ gói GPRS1, GPRS2 tương ứng hiện đang cung cấp trên mạng VinaPhone. Trong trường hợp khách hàng đang đăng ký sử dụng các gói cước GPRS1, GPRS2 sẽ được tự động chuyển sang gói M25, M50 tương tứng. Đối với khách hàng đang sử dụng gói cước GPRS3, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo ngừng cung cấp gói và mời đăng ký gói cước U30. VinaPhone sẽ ngừng cung cấp gói GPRS3 từ ngày 12/10/2009. [b]4.Đăng ký/hủy đăng ký và hiệu lực gói cước a.Đăng ký/hủy đăng ký gói cước:[/b] -Chi tiết về các câu lệnh đăng ký/hủy đăng ký các gói cước nêu trong bảng dưới đây.Hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi chấp thuận đăng ký hoặc hủy đăng ký các gói cước ngay sau khi nhận được tin nhắn yêu cầu của khách hàng. [center]STT Tên gói Câu lệnh đăng ký Câu lệnh hủy đăng ký Gửi tin đến số 1[/center] Đăng ký kích hoạt dịch vụ Mobile Internet ở chế độ gói cước MO GPRS ON GPRS OFF [center]333[/center] GPRS ON GPRS OFF [center]888 2[/center] Đăng ký/hủy đăng ký gói cước sau khi kích hoạt dịch vụ Mobile Internet M10 M10 ON M10 OFF 888 M25 M25 ON M25 OFF [center]888[/center] M50 M50 ON M50 OFF [center]888[/center] U1 U1 ON U1 OFF [center]888[/center] U7 U7 ON U7 OFF [center]888[/center] U30 U30 ON U30 OFF [center]888[/center] -Chấp nhận đăng ký khi nhận được tin nhắn từ thuê bao: + Đối với các gói cước M10, M25, M50, U1, U7: hệ thống sẽ chấp nhận đăng ký ngay khi nhận được tin nhắn yêu cầu từ thuê bao. + Đối với gói cước U30: do đây là gói cước có giá trị lớn nên hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng khẳng định việc đăng ký gói cước thêm 01 lần trước khi chính thức khai báo gói cước cho khách hàng. - Việc hủy gói cước sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm khách hàng hủy gói cước thành công. + Sau khi hủy, khách hàng vẫn được dùng phần lưu lượng miễn phí (nếu còn) của gói cho đến khi hết hạn sử dụng của gói cước theo quy định. + Phần lưu lượng vượt mức miễn phí phát sinh (nếu có) sẽ được tính theo giá của gói mặc định (M0). + Khách hàng không được hoàn tiền cước thuê bao của gói cước khi đăng ký hủy gói cước. [b]b.Hiệu lực của gói cước:[/b] -Các gói cước có hiệu lực ngay sau khi khách hàng đăng ký thành công. -Dung lượng miễn phí bao gồm trong gói cước chỉ có hiệu lực sử dụng trong khoảng thời gian có hiệu lực của gói cước, không được cộng dồn (chuyển) sang các chu kỳ tiếp theo. [u]-Đối với thuê bao trả trước:[/u] + Gói cước M10, M25, M50, U30: thời hạn của gói cước là 30 ngày kể từ khi khách hàng đăng ký thành công. + Gói cước U1, U7: Thời hạn của gói cước được tính bằng 24h x số ngày sử dụng của gói kể từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công. VD: khách hàng đăng ký gói U1 (thời hạn sử dụng của gói là 1 ngày) vào lúc 10h00’00” ngày 12/9/2009 thì gói cước sẽ có hiệu lực đến 9h59”59” ngày 13/9/2009. [u]-Đối với các thuê bao trả sau:[/u] + Gói cước M10, M25, M50, U30: Thời hạn của gói cước được tính theo tháng dương lịch. Đối với tháng đầu tiên sẽ tính theo số ngày còn lại của tháng tính từ thời điểm đăng ký, đối với các tháng tiếp theo tính tròn tháng. + Gói cước U1: Thời hạn của gói cước được tính bằng 24h x số ngày sử dụng gói. + Gói cước U7: Thời hạn của gói cước trọn trong tháng đăng ký. Nếu thời hạn7 ngày của gói cước chờm sang tháng tiếp theo thì gói cước chỉ có hiệu lực trong tháng đăng ký, không được sử dụng trong tháng tiếp theo. [b]5.Quy trình tính cước và gia hạn gói cước:[/b] [u]-Đối với thuê bao trả trước:[/u] [b]Gói cước Ngay khi đăng ký (TB trả trước) Tự động gia hạn[/b] M10, M25, M50, U30 Trừ cước thuê bao tương ứng và khởi tạo tài khoản Data tương tứng với gói cước đăng ký. Tự động gia hạn cho các chu kỳ tiếp theo, trừ trường hợp: - Khách hàng gửi lệnh hủy gói cước trước thời điểm hệ thống tự động gia hạn. -Sau 2 lần trừ tiền nhưng số dư TK của thuê bao vẫn không đủ. U1, U7 Trừ cước thuê bao tương ứng. Không tính cước data trong thời gian có hiệu lực của gói cước Không tự động gia hạn. Khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp cần đăng ký lại [u] -Đối với thuê bao trả sau:[/u] [b]Gói cước Ngay khi đăng ký (TB trả sau) Tự động gia hạn[/b] M10, M25, M50, U30 -Nếu đăng ký trước ngày 15 của tháng: tính 100% cước thuê bao gói vào hóa đơn của tháng. -Nếu đăng ký sau ngày 15 của tháng: tính 50% cước thuê bao gói Tự động gia hạn theo tháng dương lịch, trừ khi khách hàng gửi lệnh hủy gói cước trước ngày cuối cùng của tháng trước. U1 Tính cước thuê bao gói vào hóa đơn cước tháng. Không tự động gia hạn. Khách hàng có nhu cầu sử dụng tiếp cần đăng ký lại. U7 -Tính 100% cước thuê bao gói vào hóa đơn cước tháng. -Nếu thời hạn sử dụng của gói cước chờm sang tháng tiếp theo: chỉ được sử dụng gói cước trong tháng đăng ký, không được sử dụng trong tháng tiếp theo. [u] -Lưu ý đối với cả thuê bao trả trước và trả sau:[/u] + Đối với các gói U1, U7: sau khi hết hạn sử dụng của gói, hệ thống sẽ có tin nhắn thông báo, nếu khách hàng có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói, khách hàng phải thực hiện đăng ký lại. + Với các gói M10, M25,M50,U30: trước khi khi gói cước hết hạn 01 ngày, hệ thống sẽ nhắn tin thông báo việc gói cước sẽ được tự động gia hạn. Nếu khách hàng không thực hiện hủy đăng ký, gói cước sẽ được tự động gia hạn. [b]6.Chuyển đổi gói cước:[/b] Trong thời gian có hiệu lực của gói cước đã đăng ký, nếu khách hàng nhắn tin để đăng ký gói cước khác thì hệ thống sẽ hiểu là khách hàng có nhu cầu chuyển đổi gói cước và việc chuyển đổi gói cước sẽ được quy định như sau: a. Các tình huống cho phép chuyển đổi ngay: - Chuyển đổi từ gói cước có giới hạn thấp lên gói cước có giới hạn cao hơn: + Gói M10 chỉ có thể đăng ký chuyển đổi lên gói M25 hoặc M50 và gói M25 chỉ có thể đăng ký nâng cấp lên gói M50. + Khách hàng trả toàn bộ cước thuê bao của gói cước mới. + Vào thời điểm chuyển đổi, dung lượng miễn phí còn lại (nếu có) của gói cước cũ sẽ được cộng dồn sang gói cước mới. + Thời hạn sử dụng sẽ được tính theo thời hạn sử dụng của gói cước mới và gói cước mới sẽ có hiệu lực ngay sau khi chuyển đổi thành công. - Chuyển đổi từ các gói cước có giới hạn dung lượng sử dụng lên các gói cước không giới hạn dung lượng: + Chỉ cho phép chuyển đổi từ các gói M10, M25, M50 lên gói U30. + Dung lượng miễn phí còn lại của gói cước cũ sẽ không được chuyển đổi sang gói U30. + Gói U30 sẽ có hiệu lực ngay khi chuyển đổi thành công. b. Các tình huống chuyển đổi khác: - Ngoài các tình huống nêu tại mục (a), các yêu cầu chuyển đổi khác sẽ được hệ thống ghi nhận và sẽ có hiệu lực từ chu kỳ tiếp theo (khi gói cước cũ hết hiệu lực). [b]Lưu ý: [/b]Đối với các trường hợp cho phép chuyển đổi ngay, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng xác nhận việc chuyển đổi bằng tin nhắn trước khi chính thức thực hiện chuyển đổi. [b]7.Kiểm tra dung lượng còn lại của gói cước trong quá trình sử dụng:[/b] Loại thuê bao [center]Câu lệnh Gửi đến số 1[/center] Trả sau và trả trước [center]DATA 888 2[/center] Trả trước [center]*110# Bấm OK[/center] Hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi thông báo dung lượng còn lại của gói cước Mobile Internet mà khách hàng đang sử dụng (đối với các gói M10, M25 và M50). [b]8.Các quy định khác:[/b] a.Trong quá trình sử dụng gói cước nếu tài khoản di động trả trước của khách hàng bị khóa 1 chiều, 2 chiều trước thì khách hàng không tiếp tục được sử dụng gói và thời hạn sử dụng gói vẫn tiếp tục được tính. Khi tài khỏan của khách hàng được mở trở lại và gói đăng ký còn thời hạn sử dụng thì khách hàng được tiếp tục sử dụng gói. b.Trường hợp thuê bao trả sau chuyển sang thuê bao trả trước và ngược lại, nếu khách hàng đang sử dụng gói cước Mobile Internet thì gói cước sẽ bị hủy và khách hàng không được hoàn tiền cước thuê bao gói. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước thì khách hàng phải đăng ký lại. c.Trường hợp chuyển đổi giữa các loại thuê bao trả trước, khách hàng vẫn tiếp tục được sử dụng gói Mobile Internet đã đăng ký. d.Đối với trường hợp thuê bao trả sau bị khóa 1 chiều, 2 chiều do nợ đọng cước: dịch vụ sẽ tạm dừng cung cấp. Sau khi khách hàng nộp tiền, dịch vụ sẽ được tự động cung cấp lại cho khách hàng. + Trường hợp thời điểm nộp tiền của khách hàng trước thời điểm hết hạn gói: khách hàng được tiếp tục sử dụng gói cho đến khi hết hạn. + Trường hợp thời điểm nộp tiền của khách hàng sau thời điểm hết hạn gói: hệ thống sẽ tự động gia hạn gói theo kỳ cước của ngày nộp tiền cước (nếu khách hàng không có yêu cầu hủy đăng ký gói). c.Đối với trường hợp thuê bao trả sau khóa 1 chiều, 2 chiều do khách hàng yêu cầu khi đang sử dụng gói cước, dịch vụ sẽ tạm dừng cung cấp và khách hàng vẫn phải trả cước thuê bao (và cước data) phát sinh. Hết thời hạn tạm khóa thuê bao, dịch vụ sẽ được tự động cung cấp lại cho khách hàng (tiếp tục sử dụng gói nếu trong thời hạn gói hoặc hệ thống tự động gia hạn gói) nếu khách hàng không có yêu cầu hủy đăng ký gói. Xem thêm tại [url=http://3g.vinaphone.com.vn/]http://3g.vinaphone.com.vn/ [/url]
Nguyễn Thế Tài
Trả lời 14 năm trước
[size_6][red]Với tốc độ đạt 7.2 Mbps nhanh gấp 3 lần tốc độ ADSL 2 Mbps. Các bạn hoàn toàn có thể sở hữu được thiết bị đầu cuối USB 3G này cùng với công nghệ 3G hiện đã có mặt tại Việt Nam![/red][/size_6] [gallery]/19/ujs1258208829.jpg[/gallery] Đây hoàn toàn là công nghệ NEW. Chất lượng vượt trội. Gọi ngay số 090909.4641 hoặc số 090909.1552 [url=http://3gvinaphone.net]null[/url] để được hỗ trợ giải pháp kết nối INTERNET Tốc Độ Cao mọi lúc mọi nơi (gấp 3 lần ADSL) chỉ với chưa đầy 5 phút! Vui lòng xem thông tin chi tiết tại hệ thống website của chúng tôi [url=http://www.3gvinaphone.net]www.3gvinaphone.net[/url] [url=http://www.3gmobifone.net]www.3gmobifone.net[/url] [url=http://www.3gviettel.net]www.3gviettel.net[/url] [url=http://www.sieuthi3g.net]www.sieuthi3g.net[/url] [url=http://www.sieuthi3g.com]www.sieuthi3g.com[/url] [b]3SVN Group[/b] [i]Speed-Smart-Safe[/i] Cùng bạn bước vào thế giới INTERNET Tốc Độ Cao Mọi Lúc Mọi Nơi với USB 3G
Trần Tiến Quang
Trả lời 13 năm trước

Tại sao tôi đăng kí gói U1 Internet là 12000 VND/1 ngày nhưng tài khoản vẫn bị trừ tiền.

Tôi nghĩ gói cước này không giới hạn nhưng sao chỉ dùng được 1h thì đã hết tiền.

Giúp tôi với. Xin cảm ơn!

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

Thông tin bổ ích

caohoan
Trả lời 11 năm trước

mạng vinaphon không có dùng trọn gói như viettel ah viettel dang ky mimax duoc vao khong giới hạn ma chỉ mất có 40.000/tháng vào không bị trừ thêm tiền đây là bảng giá của viettel http://3g.vietteltelecom.vn/Dich-vu-3G/Mobile-Internet/Gioi-thieu-dich-vu/Gioi-thieu-dich-vu-Mobile-Internet.htmlhy vọng vina sẽ có mức giá hợp lý

Pham ngoc mai
Trả lời 11 năm trước
1. Điều kiện để được khai báo là thuê bao 3G:
Để có thể trở thành thuê bao 3G đối với thuê bao trả trước bạn phải đăng ký một trong các dịch vụ sau:
a. Đăng ký một trong các gói cước: M25, M50, U1, U7, U30.
Soạn tin: <tên gói cước> on gửi 333

b. Đăng ký sử dụng đồng thời dịch vụ Mobile TV và Mobile Internet.
Soạn tin: TV ON gửi 888 để đăng ký Mobile TV;
Soạn tin: <tên gói cước> on gửi 888, để đăng ký một trong các gói cước dịch vụ Mobile Internet.

c. Đăng ký sử dụng đồng thời dịch vụ Mobile CameraMobile Internet.
Soạn tin: TC ON gửi 888 để đăng ký Mobile Camera;
Soạn tin: <tên gói cước> on gửi 888 để đăng ký một trong các gói cước dịch vụ Mobile Internet.

d. Thuê bao sử dụng dịch vụ Mobile Broadband: Hệ thống sẽ tự động khai báo các thuê bao của dịch vụ là 3G.
2. Dịch vụ video call là giao thức gọi khác với voice call vì vậy sẽ không áp dụng miễn phí với các chương trình gọi voice call khác.
3. Nhắn tin đăng ký dịch vụ Mobile internet gửi 888 sẽ miễn phí gửi tin nhắn tới 888
4. Khi đăng ký gói cước U M đối với trả trước sẽ trừ tiền trong tài khoản khuyến mại, nếu tài khoản khuyến mại hết tiền sẽ trừ sang tài khoản chính
5. Hiệu lực của gói cước Mobile internet đối với thuê bao trả sau M10, M25, M50, M30 sẽ tính theo tròn tháng (nếu đăng ký gói từ sau ngày 15 sẽ được tính cước bằng ½ gói cước)
6. Dịch vụ Mobile tv để đăng ký bắt buộc khách hàng phải đăng ký 1 trong 7 gói cước vinaphone cung cấp
7. Mobile TV cung cấp miễn phí khi KH đăng ký U1,U7,U30 nghĩa là khách hàng không cần đăng ký TV_ON gửi 888 vẫn xem TV được bằng cách truy cập vào wap portal 3G chọn Mobile Tv
8. Thuê bao đăng ký M0,M10,M25,M50 để sử dụng được mobile tv thì bắt buộc phải gửi lệnh TV_ON gửi 888
9. Nếu khách hàng chỉ muốn sử dụng Video call thì cho đến thời điểm hiện tại vẫn bắt buộc phải sử dụng một trong các dịch vụ mới gọi video call được
10. Dự kiến khoảng ngày 28-29/10/2009 sẽ có bộ Alô 3G trên thị trường
11. Các gói GPRS chuyển đổi sang các gói M25 và M50, vậy hiện tại các gói cước GPRS không còn hiệu lực nữa đúng không? Các gói cước gprs1, gprs2 vẫn còn hiệu lực nhưng đổi tên gọi .
Tìm từ đồng nghĩa

pham pham
Trả lời 11 năm trước

9h ngày 9/3/2013: 3G vinaphone đang bị lỗi bạn nào sim còn khoảng 1000đ thì vào tải tha hồ