Bị hen xuyễn có biểu hiện gì?

Đợt này mình ốm, bị ho liên tục kéo dài và còn bị khó thở nữa, liệu có phải mình bị hen xuyễn rồi không? Bệnh này có những biểu hiện gì hả mọi người !

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

có đợt tớ cũng bị thế này nhưng không phải là bị hen mà là do bị cảm, bạn có cảm thấy bị thiếu oxy khi thở đến mức nhợt nhạt ý thì mới đúng là bị hen xuyễn nhé

Linh
Trả lời 4 năm trước

có phân tích chi tiết cả trong này, bạn xem nhé

https://vatgia.com/hoidap/3930/299337/ngu-day-co-nhieu-dam-trong-co-va-cu-bat-minh-khac-hoai-la-sao.html