Xin địa chỉ nguồn hàng để mở cửa hàng kim khí?

Nhà em tính mở cửa hàng kim khí tổng hợp. Nhỏ nhỏ thôi. có mặt bằng rồi mà chưa biết lấy nguồn hàng ở đâu. Có bác nào đã từng thử cái này thì chỉ em với. Em ở Hà Nội. Em cảm ơn nhiều

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bác ra ngồi nói chuyện, làm quen với mấy bác chủ cửa hàng ấy. Họ dẫn mối cho nhé. có người quen thì càng tốt. Còn nếu phải tự tìm nhà cung cấp thì bác thử nhập của hãng xem. Chẳng hạn như bosch.. đăng ký làm đại lý phân phối sản phẩm