Nhờ tư vấn nên chọn mua thương hiệu máy cắt gạch nào thì tốt?

Mình đang muốn tìm mua máy cắt gạch để tự lát lại nền sân ở nhà mà ko biết nên chọn mua hãng nào thì tốt? Có khi nào cứ bosch thôi là hợp lý đúng ko ae?

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

1 phiếu cho bosch. hãng này chuyên về máy xây dựng, gia công rồi nên khỏi lo vấn đề chất lượng. Máy dùng êm, đầm mà chắc, lại có nhiều kiểu loại mẫu mà để chọn nữa

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Cắt gạch để lát lại sàn ở nhà ấy à. Cái này thì cần máy cầm tay thôi. mà máy cầm tay thì chọn của makita đi. mình đang dùng mẫu máy mài cầm tay Makita GA4031 khá ok. Bạn tìm thử mẫu này xem sao

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Tôi hay phải đi chạy công trình thì thấy là máy của makita hợp lý nhất. Có độ đầm mà chắc tay nhất định, có loại cầm tay dễ chọn. Còn bosch thì có vẻ hơi kén hơn 1 chút. Ngoài ra thì có osakai với ferm thì mấy loại này tôi chưa dùng nên ko rõ. Nói chung là cứ makita