Thời gian bảo hành của quạt trần công nghiệp hvls?

Các bác cho em hỏi giờ em mà mua quạt trần công nghiệp hvls thì thời gian bảo hành có lâu không ạ? Có bác nào từng sử dụng loại này thì trả lời cho em với. Em chỉ lo đang dùng mà nó hết bảo hành, nó hỏng thì có mà khóc. Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 5 năm trước

Không bảo hành trọn đời đâu bác nhé :)))) Đùa bác thôi, hạn là 2 năm bác à

Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

2 năm bác nhé, nếu hỏng thì liên hệ họ để được hướng dẫn sửa chữa với lại nếu quen biết thợ uy tín, chuyên sửa quạt trần thì càng may ra nhé. Mình cần thì mình cứ mua đi nhé

Anh Trần
Trả lời 5 năm trước

Hết bảo hành thì bác gọi thợ bên ngoài nhé