Cấu tạo của quạt trần công nghiệp hvls?

Các bác cho em hỏi quạt trần công nghiệp với quạt trần thông thường có gì khác nhau về cấu tạo? Em cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Quạt công nghiệp có sải cánh lớn hơn, sức gió mạnh hơn nên cần cấu tạo nhiều và chắc chắn hơn nhiều lần so với quạt trần thông thường

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Em có đứa bạn làm bên phân phối quạt này. Nó bảo cấu tạo: động cơ, nối trục, chống rơi, đệm cánh, cuống cánh, mayo, cánh quạt, khung đỡ, thanh treo. Tất cả đều phải có độ bền cao, được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại, tiên tiến để đảm bảo quạt vận hành tốt trong quá trình sử dụng

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Cánh quạt chắc phải được gia công kĩ lắm ấy thì mới chịu được lực và tốc độ quay lớn. Dù sao thì nó cũng là quạt công nghiệp mà. Phải to và khỏe hơn các loại quạt khác

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Cánh khoảng 3m7 đến 7m3 bác nhé. Công suất cũng từ 0.75 - 2.2 kW. Nói chung là lớn nhé

Lê Xuân Khang
Trả lời 4 năm trước

Quạt trần công nghiệp thì dùng cho các không gian rộng sẽ phù hợp hơn vì đường kính cánh từ 2.4- 7.3m, diện tích làm mát lên tới 1000m2. Bên em chuyên phân phối dòng quạt trần này lắp trong các nhà máy, sân bay, kho vận... điển hình như Trường Hải, TH Truemilk....

Bác nào có nhu cầu hoặc cộng tác hoặc làm đại lý ới em nhé 0943358282. Chính sách hỗ trợ cực tốt. Tuyển trên mọi miền tổ quốc!